Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II - 2024 Cúp THACO

Đội Trường ĐH Tôn Đức Thắng 2-2 đội Trường ĐH GTVT TP.HCM: Phút cuối nghiệt ngã

14/01/2024 16:00 GMT+7

Tối 14.1, đội Trường ĐH Giao thông vận tải (GTVT) TP.HCM đánh rơi chiến thắng truớc đội chủ nhà Trường ĐH Tôn Đức Thắng với trận hòa tỷ số 2-2 ở lượt cuối nhóm 1, sau khi dẫn 1-0 và 2-1 cho đến những phút cuối trận...

* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN ĐẤU

Đây là trận đấu quyết định suất vào vòng play-off đầu tiên, tại vòng loại giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II - 2024 Cúp THACO (TNSV THACO Cup 2024) khu vực TP.HCM. Đội Trường ĐH Tôn Đức Thắng và đội Trường ĐH Giao thông vận tải (GTVT) TP.HCM đều có cùng 6 điểm. Cả 2 sẽ quyết đấu để giành chiếc vé đi tiếp.

Đội Trường ĐH Tôn Đức Thắng 2-2 đội Trường ĐH GTVT TP.HCM: Phút cuối nghiệt ngã- Ảnh 1.

Đội Trường ĐH Tôn Đức Thắng dù là chủ nhà, nhưng sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất

NHẬT THỊNH

Đội Trường ĐH Tôn Đức Thắng có ưu thế chỉ cần hòa là giữ ngôi đầu bảng, do hơn hiệu số trước đội Trường ĐH GTVT TP.HCM (+8 so với +6). Ngoài ra, vì là đội chủ nhà giải TNSV THACO Cup 2024, đội Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã có 1 suất góp mặt ở vòng chung kết.

Tuy nhiên, cả HLV Nguyễn Đình Long (đội Trường ĐH Tôn Đức Thắng) và HLV Hồ Văn Lừng (đội Trường ĐH GTVT TP.HCM) đều xác định, đây là trận đấu sòng phẳng, hay và đẹp về chuyên môn.

"Vé đi tiếp chỉ xứng đáng cho đội thi đấu hay nhất và giành chiến thắng. Bóng đá sinh viên không có chỗ cho sự toan tính. Chúng tôi xác định, bất cứ tình huống nào, đội đều ra sân thi đấu với quyết tâm cao nhất và hướng đến chiến thắng", HLV Hồ Văn Lừng (đội Trường ĐH GTVT TP.HCM) khẳng định.

Đội Trường ĐH Tôn Đức Thắng 2-2 đội Trường ĐH GTVT TP.HCM: Phút cuối nghiệt ngã- Ảnh 2.

Đội Trường ĐH GTVT TP.HCM nỗ lực giành chiến thắng và đoạt suất vào vòng play-off

NHẬT THỊNH

Trong khi đó, HLV Nguyễn Đình Long (đội Trường ĐH Tôn Đức Thắng) nói: "Chúng tôi đã có suất ở vòng chung kết. Nhưng không vì thế mà được phép lơi chân. Đội Trường ĐH Tôn Đức Thắng xác định từ đầu tham dự vòng loại để rèn quân. Nên sẽ không có trận đấu nào thi đấu với tư tưởng thoải mái. Chúng tôi còn là đội chủ nhà, sẽ phải giữ hình ảnh của mình. Do đó, toàn đội Trường ĐH Tôn Đức Thắng sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất".

Với những xác định như vậy, trận đấu tranh vé đầu tiên vào vòng play-off giữa đội Trường ĐH Tôn Đức Thắng và đội Trường ĐH GTVT TP.HCM chắc chắn sẽ máu lửa và hấp dẫn.

Đội Trường ĐH Tôn Đức Thắng 2-2 đội Trường ĐH GTVT TP.HCM: Phút cuối nghiệt ngã- Ảnh 3.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.