Đội tuyển futsal Việt Nam dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Argentina

12/06/2023 21:32 GMT+7

Các thành viên đội tuyển futsal Việt Nam đã tham quan thủ đô Buenos Aires, dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Argentina.

Sau trận đấu giao hữu đầu tiên với đội tuyển futsal Argentina, các thành viên đội tuyển futsal Việt Nam có 1 ngày nghỉ ngơi và tham quan thủ đô Buenos Aires. Cả đội đã dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Buenos Aires và thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Argentina.

Đội tuyển futsal Việt Nam dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Argentina - Ảnh 1.

Đội tuyển futsal Việt Nam dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở thủ đô Buenos Aires của Argentina

VFF

Đội tuyển futsal Việt Nam dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Argentina - Ảnh 2.

Đội tuyển futsal Việt Nam dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Argentina - Ảnh 3.

Đội tuyển futsal Việt Nam thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Argentina

VFF

Ở trận đấu vừa qua, các thành viên của Đại sứ quán Việt Nam tại Argentina đã tới cổ vũ rất nhiệt tình cho thầy trò HLV Giustozzi Diego Raul và có những hỗ trợ trong những ngày đội tập huấn tại đây.

Đại sứ Dương Quốc Thanh chia sẻ thông tin về việc kết nối hợp tác giữa bóng đá Việt Nam và bóng đá Argentina trong thời gian vừa qua. Argentina có nền thể thao nói chung và bóng đá nói riêng phát triển mạnh và việc các đội tuyển của Việt Nam có cơ hội tập huấn tại đây rất giá trị.

Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ còn thi đấu 1 trận đấu nữa với đội chủ nhà vào sáng ngày 14.6 (theo giờ Việt Nam). Trận đấu này sẽ diễn ra tại TP.Rosario, quê nhà của Lionel Messi, cách thủ đô Buenos Aires 400 km.

Đội tuyển futsal Việt Nam đang có chuyến tập huấn bổ ích ở Nam Mỹ. Các học trò của ông Giustozzi có 3 trận giao hữu với Paraguay (hòa 1, thua 2) và mới nhất là màn chạm trán với Argentina. Dù thua đội đương kim á quân thế giới với tỷ số 1-4, nhưng đây là trải nghiệm quý giá để Hồ Văn Ý cùng đồng đội tiến bộ.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.