Đông Nhi, Wowy... trình diễn tại nhạc hội countdown đón năm mới

P.C.Tùng
P.C.Tùng
14/12/2021 15:27 GMT+7

Đông đảo ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Wowy, Vũ Cát Tường , Văn Mai Hương ... đang tưng bừng chuẩn bị cho các tiết mục trình diễn tại nhạc hội countdown vào đêm giao thừa tết tây 31.12.2021.

Trong những ngày cuối năm của cuộc sống “bình thường mới”, sự trở lại của Lễ hội ánh sáng Virtual Countdown Lights 2022 đánh dấu một thời điểm quan trọng đối với tất cả nghệ sĩ và người hâm mộ. Với những màn trình diễn chưa từng thấy trước đây, Virtual Countdown Lights 2022 với sự tham gia của Đông Nhi, Wowy... hứa hẹn sẽ mang đến “bữa tiệc” âm nhạc chuyển giao năm mới với những trải nghiệm đáng nhớ, khép lại năm 2021 nhiều buồn vui.

Ca sĩ Đông Nhi đang tập luyện, chuẩn bị cho đêm nhạc

Nhật đông

Đây sẽ là một trong những lễ hội âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam kết hợp giữa kỹ thuật sản xuất truyền thống và công nghệ Thực tế ảo mở rộng (XR - Extended Reality) để tạo ra những màn trình diễn chưa từng thấy trước đây với 3 sân khấu hoành tráng xuất hiện trong cùng một đêm nhạc.

Ca sĩ Văn Mai Hương cùng vũ đoàn

nhật đông

Toàn bộ cảnh quan ảo của Lễ hội Ánh sáng Virtual Countdown Lights 2022 được tạo ra bằng cách kết nối 2 địa điểm mang tính biểu tượng: Đường đi bộ Nguyễn Huệ quen thuộc ở TP.HCM và Di sản Thiên nhiên Thế giới Vịnh Hạ Long. Khán giả sẽ được trải nghiệm cả 3 sân khấu hoành tráng với 3 concept (ý tưởng) hoàn toàn khác nhau trong cùng một đêm nhạc.

Rapper Wowy

Ca-nhạc sĩ Vũ Cát Tường

nhật đông

Cùng với biểu tượng nghệ thuật chính lấy cảm hứng từ hình kim tự tháp, đêm nhạc Virtual Countdown Lights 2022 càng khắc họa sâu hơn về sức mạnh của sự đồng lòng với 3 tầng ý nghĩa Reset - Restart - Unite (Đặt lại - Khởi động lại - Hợp nhất) hay “ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Đây cũng là cách để chúng ta có thể vượt qua mọi chướng ngại vật với âm nhạc và nghệ thuật, sau 1 năm đầy xáo trộn.

Chương trình có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám và thế hệ nghệ sĩ trẻ triển vọng. Nữ ca sĩ Đông Nhi sẽ “đốt cháy” sân khấu Virtual Countdown Lights bằng những màn trình diễn ấn tượng sau những ngày dài tập luyện kỳ công. Rapper Wowy cũng đang chuẩn bị màn trình diễn đầu tư hoành tráng với những bản hit của mình.

Đông Nhi, Wowy, Vũ Cát Tường, Văn Mai Hương... đang “ủ mưu” cho các tiết mục trên sân khấu âm nhạc Lễ hội ánh sáng Virtual Countdown Lights 2022

nhật đông

Ngoài ra, Văn Mai Hương và Vũ Cát Tường cùng nhiều nghệ sĩ trẻ đã sẵn sàng “quẩy bung nóc” đại nhạc hội với nhiều màu sắc âm nhạc trải dài từ Underground đến On-the-ground (nhạc của "thế giới ngầm" lẫn nhạc chính thống).

Chương trình Virtual Countdown Lights 2022 với sự tham gia của Đông Nhi, Wowy... sẽ phát sóng trực tiếp từ 20 giờ 30 ngày 31.12.2021 trên YouTube và Fanpage Billboard Việt Nam, ứng dụng VieON...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.