Đồng sáng lập Apple 'chê' iPhone 13

01/11/2021 14:00 GMT+7

Đồng sáng lập Steve Wozniak vừa chia sẻ cảm nghĩ về mẫu iPhone mới nhất của "nhà táo".

Steve Wozniak nói với Yahoo Finance: "Tôi có chiếc iPhone mới rồi, tôi chẳng thấy có gì khác. Phần mềm trong đó giống những chiếc iPhone cũ hơn, tôi cho là vậy, nhưng thế cũng tốt".

Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak

chụp màn hình

Ông cho biết thêm: "Tôi lo ngại trước kích cỡ của thiết bị, nhưng không quá để tâm. Tôi chỉ quan tâm xem sản phẩm có tốt hay không".

Đối với Apple Watch mới, người đồng sáng lập Apple có quan điểm tương tự. Ông cũng đã nhận được chiếc Mac mới nhưng chưa có thời gian mở ra xem thử.

Nhìn chung, iPhone 13 được đón nhận khá tích cực, dù một số ý kiến cho rằng sản phẩm mới của Apple không có cải tiến gì mới qua nhiều năm.

iPhone 13 và iPhone 13 mini giống như những người bạn thân thuộc

chụp màn hình cnet

Trang Cnet từng nhận xét: "iPhone 13 là bản nâng cấp thú vị từ dòng iPhone 12 vốn đã rất tuyệt vời năm ngoái. Nhiều người hẳn sẽ thất vọng vì nó không khác biệt hoàn toàn so với những mẫu trước, nhưng điều này tạo nên sức hút. Sự quen thuộc là một trong những chìa khóa tạo nên thành công của Apple với iPhone. iPhone 13 và iPhone 13 mini giống như những người bạn đáng tin cậy không bao giờ thay đổi".

Microsoft soán ngôi Apple trên phố Wall

Đây không phải lần đầu tiên Steve Wozniak tỏ ra thiếu hào hứng trước việc phát hành iPhone mới. Năm 2017, Wozniak nói với cánh phóng viên rằng iPhone X sẽ là chiếc iPhone đầu tiên ông không muốn mua.

Wozniak tuyên bố vào thời điểm đó: "Tôi hài lòng với chiếc iPhone 8 của mình, cũng giống như iPhone 7, iPhone 6".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.