Dota 2: Lone Druid, Razor, Anti-Mage và Crystal Maiden hiện là hero mạnh nhất trong Outlanders

Việt Thông
Việt Thông
29/11/2019 14:39 GMT+7

Tỉ lệ thắng của 4 vị tướng này đã tăng nhanh khi phiên bản Outlanders vừa cập bến.

Game Profile
Dota 2
Khi phiên bản 7.23 cập bến cho đến nay, fan hâm mộ Dota 2 dường như đã tốn không ít thời gian để trải nghiệm những đổi mới của Outlanders. Tuy nhiên trong hàng loạt thay đổi, có 4 vị tướng hiện đang nổi như một thế lực trong meta mới, đó chính là Lone Druid, Razor, Anti-Mage và Crystal Maiden. Vậy đâu là lý do những hero này mạnh đến như vậy?
Lone Druid
Trong danh sách này, không có ai mạnh như Lone Druid tại phiên bản Outlanders khi hệ thống lính rừng cung cấp hàng tá trang bị. Và nhờ vào Spirit Bear, số lượng item mà vị tướng này có thể mang được lên tận 12 ô. Thông thường Lone Druid sẽ cần về nhà để mua những item tập trung tăng tốc farm. Nhưng với số lượng item rớt ra từ lính rừng thì người chơi sẽ không cần để ý tới việc về nhà hay cầm gà mà 'cắm trại' ngay trong rừng.
Hơn thế nữa, Spirit Bear cũng mạnh hơn trong những cấp độ đầu khi sở hữu toàn bộ chiêu thức ngay từ cấp 1. Tiếp đó, True Form cũng cung cấp 2 chiêu quan trọng từ Spirit Bear để có thể gây nhiều nguy hiểm hơn cho đối thủ. Nhờ vậy, không có gì quá khó hiểu khi hắn ta trở thành một trong những hero cực kỳ nguy hiểm trong phiên bản Outlanders.
Razor
Trước khi được làm lại chiêu, Razor là vị tướng thiên về tấn công hoặc farm trang bị. Nhưng với Storm Surge mới, hắn ta có thể tăng tốc độ di chuyển ra lane để farm. Ngoài ra Static Link cũng sẽ khiến Razor liên tục tấn công mục tiêu bị chọn khiến đối thủ bị bào máu nhiều hơn trong những pha trao đổi chiêu thức.
Tương tự như Lone Druid, khả năng farm của Razor trong rừng cũng được cải thiện rất nhiều nhờ vào bộ chiêu thức mới cũng như hệ thống item từ lính rừng. Kể từ khi item được chia sẻ, những đồng minh đang nghèo của hắn ta cũng được hưởng lợi không ít nếu được sự hỗ trợ từ Razor.
Anti-Mage
Splitpush, dọn lính, rút về rừng và lặp lại. Đó là lối chơi từ trước đến nay của Anti-Mage. Tuy nhiên khi phiên bản Outlanders cập bến thì khả năng farm rừng của hắn ta được tăng tốc một cách đáng kinh ngạc.
Tại phiên bản 7.22, Anti-Mage là một trong những carry yếu nhất. Nhưng giờ đây khi farm nhanh chóng, mỗi khi sắm được Battlefury thì hắn ta trở thành một trong những con quái vật kể từ giai đoạn mid đến late-game. 
Crystal Maiden
Crystal Maiden là hero hỗ trợ duy nhất có mặt trong những hero có tỉ lệ thắng ấn tượng tại phiên bản mới. Khi Outlanders cập bến, khả năng hồi mana của cô được tăng mạnh đã giúp cô ta trở nên ưa chuộng hơn. Ngoài ra cô còn cung cấp khả năng kháng phép cho đồng minh trên toàn bản đồ.
Trước đây, Rylai là hero hỗ trợ có talent mạnh nhưng khó đạt được chứng. Nhưng hiện nay tỉ lệ nhận điểm kinh nghiệm cũng tăng nhiều giúp cô nàng này đạt được level 15 nhanh hơn để lấy được những talent có giá trị. Nhờ vậy Rylai trở thành một trong những hero có tỉ lệ thắng ấn tượng trong meta của Outlanders.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.