Dragon Ball: The Breakers sắp closed beta trong tháng 12

0 Thanh Niên Online

Dragon Ball: The Breakers phát hành vào năm 2022 trên Nintendo Switch, PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Hầu hết các game dựa trên cốt truyện của Dragon Ball có xu hướng là thể loại game chiến đấu hoặc nhập vai (RPG), có thể nói rằng không ai mong đợi nó sẽ tự đưa ra thể loại nhiều người chơi bất đối xứng. Tuần trước Bandai Namco đã công bố về tựa game Dragon Ball: The Breakers, theo đó game thủ sắp được trải nghiệm thông qua quá trình closed beta.

Xin nhắc lại, Dragon Ball: The Breakers thực chất là một kiểu Dead by Daylight. Một người chơi điều khiển một trong những nhân vật phản diện của Dragon Ball như Cell, và phải săn lùng bảy người sống sót, khi mục tiêu của họ là tìm ra Cỗ máy thời gian siêu đẳng và thoát khỏi nhân vật phản diện. Đoạn giới thiệu gameplay mới chỉ dài hơn 11 phút và dường như bao gồm mọi khía cạnh chính về cách các trận đấu diễn ra trong Dragon Ball: The Breakers.

Dragon Ball: The Breakers sắp closed beta trong tháng 12 - ảnh 1

Đoạn trailer cho thấy tiết hơn về các điều kiện chiến thắng cho cả những người sống sót và Raider (ví dụ như cách kích hoạt Cỗ máy thời gian siêu cấp và cách phá hủy nó) và một số ví dụ về các kỹ năng mà người chơi có thể sử dụng (chẳng hạn như Raider có thể phá hủy toàn bộ khu vực trên bản đồ mỗi khi họ lên cấp). Về cơ bản, nó hoạt động như một hướng dẫn để chuẩn bị cho người chơi trong phiên bản closed beta của Dragon Ball: The Breaker.

Các game thủ muốn tham gia closed beta đều có thể đăng ký qua trang web chính thức và việc sử dụng tài khoản Bandai Namco là bắt buộc. Giống như bản thử nghiệm beta cho Elden Ring, việc đăng ký chỉ có nghĩa là những người đăng ký có cơ hội được mời chơi bản beta; không phải là cứ đăng ký sẽ mặc định được thử nghiệm.

Dragon Ball: The Breakers sắp closed beta trong tháng 12 - ảnh 2

Sẽ có bốn phiên diễn ra từ ngày 3.12 và ngày 4.12. Buổi 1 kéo dài từ 6 giờ chiều - 10 giờ tối theo giờ PDT vào ngày 3.12 (tương đương 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa ngày 4.12 tại Việt Nam), với buổi 2 diễn ra vào sáng hôm sau ngày 4.12 từ 4 giờ - 8 giờ sáng theo giờ PDT (tương đương 6 giờ chiều đến 10 giờ tối Việt Nam ngày 5.12). Phiên 3 diễn ra vài giờ sau đó từ 10 giờ sáng - 2 giờ chiều theo giờ PDT (12 giờ đêm đến 4 giờ sáng ngày 6.12), với phiên thứ tư và cuối cùng diễn ra từ 6 giờ chiều - 10 giờ tối theo giờ PDT (tương đương 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa ngày 7.12 tại Việt Nam).

Đánh giá qua đoạn giới thiệu trò chơi, có khả năng là trong bản beta game thủ sẽ chỉ được trải nghiệm một nhân vật Raider là Cell. Cả Frieza và Majin Buu, hai nhân vật phản diện nổi tiếng khác trong Dragon Ball dự kiến sẽ được thêm vào trò chơi thông qua các bản cập nhật sau khi ra mắt.

Dragon Ball: The Breakers phát hành vào năm 2022 trên Nintendo Switch, PC, PlayStation 4 và Xbox One.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm