Dự đoán kết quả V-League hôm nay, Viettel vs Sài Gòn FC: Chủ nhà dễ thắng đậm

0 Thanh Niên Online

19 giờ 15 hôm nay, Viettel chạm trán Sài Gòn FC ở vòng 3 V-League 2022 diễn ra trên sân Hàng Đẫy với mục tiêu giành chiến thắng để chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng.

Đây mới là trận đấu thứ 2 của cả Viettel lẫn Sài Gòn FC ở V-League năm nay. Tuy nhiên nếu giành chiến thắng trước Sài Gòn FC, Viettel sẽ tạm soán ngôi đầu của Hải Phòng nhờ cùng 6 điểm nhưng hơn hiệu số bàn thắng bại.

Dự đoán kết quả V-League hôm nay, Viettel vs Sài Gòn FC: Chủ nhà dễ thắng đậm - ảnh 1

Geovane (phải) hứa hẹn tỏa sáng khi gặp lại đội bóng cũ Sài Gòn FC

VPF

Khó khăn cho Viettel ở trận gặp Sài Gòn FC khi họ thiếu vắng HLV Trương Việt Hoàng lẫn thủ môn Nguyên Mạnh vì không may nhiễm Covid-19. Tuy nhiên về thực lực, nhà vô địch năm 2020 vẫn được đánh giá cao hơn.

Dự đoán kết quả V-League hôm nay, Viettel vs Sài Gòn FC: Chủ nhà dễ thắng đậm - ảnh 2

Viettel vắng thủ môn Nguyên Mạnh lẫn HLV Trương Việt Hoàng khi đấu Sài Gòn FC

VPF

Ở lần chạm trán năm ngoái, Viettel giành chiến thắng 3-0 trước Sài Gòn FC cũng trên sân Hàng Đẫy. 2 lần chạm trán trong năm 2020, Viettel cũng là đội lấy trọn 6 điểm trước Sài Gòn FC. Lần này, Hoàng Đức, Bùi Tiến Dũng cùng bộ đôi tiền đạo từng tỏa sáng khi còn chơi cho Sài Gòn FC là Geovane-Pedro hứa hẹn bùng nổ.

Dự đoán kết quả V-League hôm nay, Viettel vs Sài Gòn FC: Chủ nhà dễ thắng đậm - ảnh 3

Đỗ Merlo là niềm hi vọng bên phía Sài Gòn FC

VPF

Trong khi đó, Sài Gòn FC sau trận ra quân hòa may mắn 2-2 trước CLB Đà Nẵng sẽ nỗ lực để không trắng tay khi rời sân Hàng Đẫy. Chân sút kỳ cựu Đỗ Merlo tiếp tục là niềm hi vọng của Sài Gòn FC.

Dự đoán kết quả trận đấu: Viettel thắng Sài Gòn FC 4-1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm