Du khách ùn ùn đổ về bãi biển Nha Trang

01/05/2022 14:17 GMT+7

Sáng 1.5, mặc dù thời tiết âm u nhưng đã có hàng ngàn du khách đến bãi biển Nha Trang (Khánh Hòa) để vui chơi, giải trí dịp nghỉ lễ.

Biển Nha Trang từ lâu đã được biết đến là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Nơi đây được ví như một nàng công chúa xinh đẹp với biển xanh cát trắng, phong cảnh sơn thủy hữu tình.

Mặc dù thời tiết mấy ngày qua và trong sáng nay không thuận lợi, trời âm u, thỉnh thoảng có mưa nhưng cũng không ngăn được dòng người đổ về bãi biển Nha Trang để vui chơi, tắm biển.

Ngay từ sáng sớm đã có hàng ngàn du khách đổ về bãi biển Nha Trang

thế quang

Nhiều gia đình rất hào hứng khi lần đầu được đến với bãi biển Nha Trang xinh đẹp

thế quang

"Lần đầu mình đến với phố biển Nha Trang cảm giác thấy rất thoải mái, dễ chịu. Bãi biển rất đẹp, nước trong xanh. Đồ ăn ngon và giá cả cũng rất phải chăng", chị Minh, du khách đến từ TP.HCM chia sẻ

Thế Quang

Tuy lượng khách không bằng những năm trước dịch nhưng đây là dấu hiệu tích cực để du lịch Nha Trang - Khánh Hòa phục hồi trở lại sau thời gian dài bị "đóng băng" vì dịch Covid-19

Thế Quang

Một gia đình vui chơi trên bãi biển Nha Trang

thế quang

Du khách trong dịp này chủ yếu đến từ Hà Nội, TP.HCM và một số tỉnh Tây Nguyên

thế quang

Ngoài ra cũng có một số ít du khách nước ngoài

thế quang

Gia đình chị Lan đến từ Hà Nội cho biết, mặc dù đã đến Nha Trang lần thứ 2 nhưng vẫn muốn quay trở lại nơi này bởi khí hậu mát mẻ, dễ chịu, biển trong xanh cùng các hòn đảo rất hữu tình. "Hải sản ở đây cũng rất ngon nữa, có thể hè sang năm gia đình tôi sẽ trở lại đây du lịch", chị Lan nói.

thế quang

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.