Đà Nẵng gửi thư cảm ơn, tặng quà tiễn du khách rời thành phố

0 Thanh Niên Online
Trưa 12.8, chuyến bay đầu tiên đưa du khách mắc kẹt tại TP.Đà Nẵng về quê đã cất cánh tại Cảng hàng không quốc tế TP.Đà Nẵng.
Sở Du lịch thay mặt lãnh đạo TP tặng quà và gửi thư cảm ơn đến du khách /// ẢNH: NGUYỄN TÚ Sở Du lịch thay mặt lãnh đạo TP tặng quà và gửi thư cảm ơn đến du khách - ẢNH: NGUYỄN TÚ
Sở Du lịch thay mặt lãnh đạo TP tặng quà và gửi thư cảm ơn đến du khách
ẢNH: NGUYỄN TÚ
Dịp này, Sở Du lịch TP.Đà Nẵng tổ chức 7 chuyến bay với 1.453 du khách (đăng ký đến ngày 12.8) từ Đà Nẵng đi TP.HCM và Hà Nội, trong đó có 828 người về Hà Nội, 625 người về TP.HCM, sau đó du khách ở các tỉnh thành lân cận tiếp tục tìm phương tiện để về nhà.

Du khách kẹt lại Đà Nẵng vì Covid-19 đã lên máy bay trở về nhà

Đối với chặng Hà Nội, trong trưa và chiều 12.8, Vietnam Airlines có 2 chuyến bay với 406 du khách, ngày 13.8 có 2 chuyến bay của Vietjet Air với 415 du khách.
Đà Nẵng gửi thư cảm ơn, tặng quà tiễn du khách rời thành phố - ảnh 1

Du khách đến sân bay Đà Nẵng

ẢNH: NGUYỄN TÚ

Đà Nẵng gửi thư cảm ơn, tặng quà tiễn du khách rời thành phố - ảnh 2

Các khâu kiểm tra tại sân bay

ẢNH: NGUYỄN TÚ

Đà Nẵng gửi thư cảm ơn, tặng quà tiễn du khách rời thành phố - ảnh 3

Đây là các chuyến bay đặc biệt chỉ phục vụ du khách mắc kẹt tại Đà Nẵng, trong khi sân bay vẫn đang tạm dừng các chuyến bay khác

ẢNH: NGUYỄN TÚ

Đà Nẵng gửi thư cảm ơn, tặng quà tiễn du khách rời thành phố - ảnh 4

Nhân viên thủ tục với trang phục bảo hộ nghiêm ngặt

ẢNH: NGUYỄN TÚ

625 du khách về TP.HCM sẽ đi trên 4 chuyến bay của 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air trong 2 ngày 13 và 14.8.
Theo Sở Du lịch, trong thời gian tại Đà Nẵng, du khách được bố trí phòng giá rẻ, hỗ trợ suất ăn, đồng thời thành phố tặng mỗi du khách một phần quà là đặc sản Đà Nẵng như bánh khô mè, bánh đậu xanh và thư cảm ơn của lãnh đạo UBND TP.Đà Nẵng làm quà tạm biệt và hẹn gặp lại trong thời gian sớm nhất.

Vắc xin Covid-19 'made in Việt Nam' dự kiến thử nghiệm cuối năm 2020

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đôi vợ chồng và con gái dắt nhau đi tắm biển buổi sớm, trên đường Nguyễn Huệ, TP.Tuy Hòa. Lúc này khoảng 6 giờ sáng, nắng đầu ngày in những bóng người trên nền trời vàng rực /// ẢNH: VÕ TIẾN

Thức dậy ở miền nắng đẹp Phú Yên

Nắng ở miền đất Phú Yên rất đẹp, đặc biệt vào thời điểm đầu ngày và lúc khoảng 15-16 giờ. Địa phương này có điểm đến Mũi Điện chính là nơi đón tia nắng đầu tiên trên đất liền nước Việt.