duc chien

Viettel (áo đỏ) đã có chiến thắng rất quan trọng trước SLNA /// Khả Hòa

Viettel 1-0 SLNA: Nhen nhóm hy vọng

0
Bàn thắng duy nhất của Lưu Công Sơn vào lưới SLNA đã giúp cho Viettel nhen nhóm hy vọng lọt vào bán kết VCK U.21 Báo Thanh Niên 2018.
Triệu Việt Hưng đang chơi nổi bật trong vai trò giữ nhịp bên cạnh đàn em Hoàng Đức ở U.21 Việt Nam /// Kim Chao

HAGL - Viettel: Sự kết hợp giữa ngọt và béo

0
Xem U.21 Việt Nam chơi bóng, người ta thấy sự hòa quyện rất nhanh và thoải mái giữa các cầu thủ HAGL và Viettel trong đội hình, cứ như thể họ đã cùng nhau rất lâu rồi.
'Em sai rồi, bóng chưa vào lưới đâu!'

'Em sai rồi, bóng chưa vào lưới đâu!'

0
Đó là những gì trợ lý Trương Đức Chiến đã nói với giám sát trọng tài Nguyễn Tấn Hiền về tình huống 'bẻ còi' trong trận đấu trên sân Chi Lăng giữa CLB SHB Đà Nẵng và QNK Quảng Nam ở lượt 7 V-League.
Cất kho' hết mùa 4 trọng tài V-League

Cất kho' hết mùa 4 trọng tài V-League

0
(TNO) Từng bị treo còi và treo cờ đến hết lượt đi V-League 2014 nhưng hai trọng tài Nguyễn Văn Kiên, Phùng Quốc Quân và hai trợ lý Trương Đức Chiến, Trần Thanh Liêm không được xóa án mà sẽ bị loại luôn khỏi lượt về của mùa giải.
SEA Games vắng Quang Liêm

SEA Games vắng Quang Liêm

0
Hôm qua, Trưởng bộ môn cờ vua TP.HCM Trương Đức Chiến xác nhận Lê Quang Liêm sẽ từ Mỹ (nơi anh theo học ĐH Webster) đến Bắc Kinh tranh tài tại Đại hội thể thao trí tuệ thế giới (ĐH trí tuệ) từ ngày 12 - 17.12.
Thầy của Quang Liêm huấn luyện Anh Khôi

Thầy của Quang Liêm huấn luyện Anh Khôi

0
Sau thời gian khá dài không có HLV trực tiếp, hôm qua trưởng bộ môn cờ vua TP.HCM Trương Đức Chiến cho biết HLV Lâm Minh Châu sẽ trực tiếp huấn luyện cho đương kim vô địch U.10 cờ vua TG Nguyễn Anh Khôi.