Dương Mịch lộ ảnh hẹn hò ăn kem, về cùng khách sạn với tình trẻ

13/04/2020 15:20 GMT+7

Dương Mịch và tình trẻ Ngụy Đại Huân cùng ăn kem, sau đó vào khách sạn hôm 7.4 và bị paparazzi chụp được. Trước đó, cả hai phủ nhận tình cảm và khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp.

Sáng 13.4, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đăng tải ảnh, video Dương Mịch và tình trẻ Ngụy Đại Huân hẹn hò. Đoạn video được ghi lại vào ngày 7.4 vừa qua, Ngụy Đại Huân đóng phim tại Thượng Hải, Dương Mịch lúc đó cũng có mặt tại thành phố này để chuẩn bị quay Cảm ơn bác sĩ. Đi cùng họ còn có quản lý của nam diễn viên, bởi vì cả nhóm dừng lại trước cửa khách sạn để đo thân nhiệt nên bị paparazzi chụp được. Sau khi quay xong, hai người cùng đoàn phim đi đến quán rượu, Dương Mịch theo Ngụy Đại Huân xuống xe. Cả hai cùng nhau ăn kem rồi về khách sạn.
Dương Mịch lộ ảnh hẹn hò ăn kem, về cùng khách sạn với tình trẻ1

Những hình ảnh được paparazzi ghi lại khi cả hai đang chuẩn bị bước vào khách sạn

Ảnh: Sohu

Trước đó, nhiều bằng chứng đã chỉ ra rằng cả hai đang trong mối quan hệ tình cảm thắm thiết. Không ít hình ảnh, thông tin Dương Mịch và bạn trai kém tuổi bị người đi đường, paparazzi chụp được. Hai nghệ sĩ nhiều lần bị bắt gặp mặc đồ giống nhau, livestream trong cùng một căn hộ, thậm chí còn có tin đồn Dương Mịch sống chung với tình trẻ.
Tháng 8.2019, cặp đôi bị bắt gặp tay trong tay tại khu nghệ thuật 798 ở Bắc Kinh. Dù Ngụy Đại Huân đã lên tiếng khẳng định cô gái đi cùng anh là Dương Mịch nhưng nam diễn viên lại phủ nhận tin tức hẹn hò và cho biết họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Đến tháng 1.2020, nhiều tờ báo Trung Quốc đưa tin cả hai đã chia tay vì Dương Mịch cho rằng Nguỵ Đại Huân muốn dựa vào chuyện tình yêu để gây chú ý.
Dương Mịch lộ ảnh hẹn hò ăn kem, về cùng khách sạn với tình trẻ2

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân cùng tham gia một chương trình

Ảnh: Chụp màn hình

Ngụy Đại Huân sinh năm 1989, có gia thế giàu có. Trang Sohu cho biết nam diễn viên thừa kế gia tài khổng lồ từ cha mình là doanh nhân Ngụy Thiệu Lâm, chủ của 18 công ty rải rác khắp Trung Quốc bao gồm 10 doanh nghiệp ở tỉnh Cát Lâm, 3 doanh nghiệp ở thành phố Bắc Kinh. Về phần Dương Mịch, sau cuộc ly hôn ồn ào với nam diễn viên Hồng Kông Lưu Khải Uy, cô vẫn chưa công khai tình mới và toàn tâm toàn ý chăm sóc cho con gái đang học ở Hồng Kông.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.