Dyson có mặt tại hệ thống bán lẻ CellphoneS

Thành Luân
Thành Luân
05/11/2022 12:46 GMT+7

Tín đồ công nghệ gia dụng vừa có thêm địa điểm trải nghiệm sản phẩm Dyson, tại cửa hàng CellphoneS Trần Quang Khải, quận 1, TP.HCM.

Dyson - thương hiệu được ví von là “Apple của mảng đồ gia dụng”, chính thức mở bán và có khu vực trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng CellphoneS. Khi đến đây, khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn Dyson chuyên nghiệp, tận tâm hướng dẫn sử dụng và các tính năng "đắt tiền". Được sử dụng các tính năng thực tế như công suất hút bụi, tạo mẫu và chăm sóc tóc… trước khi quyết định mua hàng.

Bàn trải nghiệm các sản phẩm Dyson tại CellphoneS 220 Trần Quang Khải

ctv

Là thương hiệu Anh được thành lập từ năm 1993, sản xuất các thiết bị gia dụng, với công nghệ phần mềm tạo ra những thuật toán mới, giúp cho sản phẩm có được vẻ ngoài cao cấp và công năng ưu việt, thiết kế khác biệt, sang trọng, tập trung phân khúc cao cấp và số lượng cũng khá chọn lọc mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Dyson cũng là một thương hiệu gia dụng tỉ mỉ, khắt khe và đề cao sự thỏa mãn của khách hàng khi “chạm tay” vào sản phẩm. Hãng sản xuất khu vực trải nghiệm và quầy kệ trưng bày sản phẩm phù hợp không gian cửa hàng CellphoneS, mà vẫn giữ được những hoạt động trải nghiệm thoải mái theo tiêu chuẩn Dyson cho khách hàng.

Chia sẻ từ đại diện CellphoneS, năm 2022, hệ thống này đã có sự tăng trưởng ở một loạt nhóm ngành hàng Nhà thông minh mới: TV, máy lọc không khí, robot hút bụi… gấp 2 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Hệ thống với 111 cửa hàng đang chiếm 70% thị phần các thiết bị nhà thông minh của một số nhãn hàng lớn tại thị trường Việt Nam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.