Ê-kíp làm gì để kênh YouTube của NSƯT Diệu Hiền tăng tương tác khi ra mắt?

Thế Sang
Thế Sang
16/03/2022 18:42 GMT+7

Tối ngày 15.3, kênh YouTube của NSƯT Diệu Hiền chính thức ra mắt khán giả. Hiện tại, kênh của bà đang được ê-kíp tích cực lên kế hoạch hoạt động để tăng tương tác.

Sau khi ra mắt chưa được một ngày, kênh Nghệ sĩ Diệu Hiền của NSƯT Diệu Hiền nhận về nhiều sự chúc mừng của khán giả. Quản lý của NSND Bạch Tuyết cùng ê-kíp đang lên kế hoạch hoạt động cho kênh của "Đệ nhất đào võ" để nhận về nhiều sự tương tác từ khán giả yêu cải lương.

Hiện tại, trên kênh của bà chỉ mới đăng tải 2 video. Hỏi thêm về kế hoạch phát triển kênh cho nữ nghệ sĩ 78 tuổi, quản lý của NSND Bạch Tuyết cho biết, trong tháng 3 và tháng 4.2022, ê-kíp sẽ đăng tải nhiều video với những chủ đề khác nhau lên kênh.

NSƯT Diệu Hiền thu âm CD Gửi người tri kỷ

nscc

Cụ thể, ê-kíp sẽ đăng tải lên kênh toàn bộ show cải lương Gửi người tri kỷ 2 (NSƯT Diệu Hiền và NSND Bạch Tuyết thực hiện chung), những câu chuyện về đời, về nghề của nữ nghệ sĩ, MV ca nhạc, rồi clip hậu trường... mà tính chất thiên về kể chuyện, tâm tình để giúp cho kênh của bà đủ điều kiện bật kiếm tiền nhanh nhất có thể.

Ở tuổi 78, sau nhiều năm xa sân khấu, nghệ sĩ cải lương Diệu Hiền không còn khỏe như trước. NSND Bạch Tuyết và ê-kíp của bà hỗ trợ hết mình cho bạn thân trong các chương trình. Gần đây nhất, NSƯT Diệu Hiền cùng bạn thân thu âm CD Gửi người tri kỷ. Hai nữ nghệ sĩ thu âm trong nhiều ngày liền để kịp tiến độ ra mắt khán giả. Hiện tại, "Đệ nhất đào võ" Diệu Hiền vẫn khỏe. Bà bộc bạch: "Tuần nào cũng đi thu như vậy, vui biết mấy! Ở trong đó hoài (Viện dưỡng lão nghệ sĩ - Q.8, TP.HCM) cũng buồn".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.