Elon Musk bị tố ngoại tình với vợ của sếp Google, phải quỳ gối xin lỗi

Thành Luân
Thành Luân
25/07/2022 10:20 GMT+7

Đồng sáng lập Google Sergey Brin đã đệ đơn ly dị vợ, nguyên nhân là do bà đã có quan hệ lén lút với tỉ phú Elon Musk . Một số nguồn tin khẳng định, nhà sáng lập SpaceX đã quỳ xuống xin tha thứ khi mọi việc bị phanh phui.

Theo WSJ, những người thân cận với Elon Musk cho biết ông có mối quan hệ trong thời gian ngắn với Nicole Shanahan, vợ của Brin, tại lễ hội Art Basel ở Miami đầu tháng 12.2021. Khi đó, nhà đồng sáng lập Google và vợ đang ly thân nhưng vẫn sống chung với nhau.

Trong một bữa tiệc đầu năm nay, Musk được cho là đã quỳ xuống trước mặt Brin và xin tha thứ cho hành vi của mình. Brin chấp nhận lời xin lỗi nhưng không còn thường xuyên nói chuyện với Musk. Ông đệ đơn ly hôn Nicole với lý do "có những khác biệt không thể hòa giải", theo hồ sơ nộp tại tòa án quận Santa Clara hồi tháng 1.

Tỉ phú Elon Musk được cho là ngoại tình với bà Nicole Shanahan, vợ của ông Sergey Brin

afp

Cuộc tình ngắn ngủi này diễn ra sau khi Musk chia tay bạn gái, ca sĩ Grimes vào tháng 9.2021. Brin và Shanahan vẫn đang trong quá trình hòa giải ly hôn, trong đó Shanahan muốn nhận khoản tiền hơn một tỉ USD nhưng phía nhà đồng sáng lập Google chưa đồng ý.

Elon Musk hiện có số tài sản ước tính 240 tỉ USD và được đánh giá là người giàu nhất thế giới. Trong khi đó, Brin, 48 tuổi, đứng thứ tám với khoảng 95 tỉ USD, theo xếp hạng của Bloomberg.

Cả hai vốn chơi thân với nhau từ lâu. Họ thi thoảng gặp nhau tại một căn hộ bí mật của Google ở Palo Alto và cùng nhà đồng sáng lập khác là Larry Page bàn về các ý tưởng mới "có vẻ kỳ lạ nhưng tuyệt vời". Trong khủng hoảng tài chính năm 2008, Brin cũng từng hỗ trợ Tesla 500.000 USD khi công ty gặp khó khăn trong việc tăng sản lượng. Năm 2015, Musk tặng Brin một trong những chiếc xe thể thao đa dụng chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Tesla. Năm 2016, khi công ty ra mẫu xe mới, Musk cũng mời Brin và Page đi lái thử đầu tiên.

Trong thời gian qua, cuộc sống cá nhân của Elon Musk đã thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Giữa năm nay, ông bị tố từng quấy rối tình dục một nhân viên hàng không thuộc SpaceX vào năm 2016. Ông xác nhận có con sinh đôi với Shivon Zilis, một giám đốc tại Neuralink, vào tháng 12.2021. Trong khi đó, một trong số những người con của ông đã công khai cắt đứt mối quan hệ với ông.

Đầu tháng 7, Musk tuyên bố rút khỏi thương vụ Twitter, cho rằng mạng xã hội không cung cấp thông tin cần thiết để đánh giá mức độ phổ biến của tài khoản giả mạo và spam. Twitter đã kiện Musk để buộc ông thực hiện thỏa thuận.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.