Em trai Thảo Tiên ra sao sau khi gặp chị gái ở Ý?

13/03/2020 15:51 GMT+7

Em trai Thảo Tiên đã trải qua 19 ngày cách ly ở Anh sau khi trở về từ Milan (Ý). Hiện tại, sức khỏe của Hiếu Nguyễn vẫn tốt.

Gần đây, thông tin Thảo Tiên trở về từ London (Anh) bằng chuyến bay riêng và phải tiến hành cách ly tập trung vì tiếp xúc với bệnh nhân số 17 nhận được sự quan tâm của dư luận. Trong loạt hình ảnh được em chồng Tăng Thanh Hà đăng tải trên Instagram, điều khiến cộng đồng mạng thắc mắc là Hiếu Nguyễn, em trai của Thảo Tiên cũng có mặt tại Ý cùng chị gái. Không ít người lo lắng về việc con trai của ông Johnathan Hạnh Nguyễn có tiến hành cách ly theo quy định.
Liên quan đến vụ việc này, đại diện truyền thông của gia đình “vua hàng hiệu" đã có những phản hồi cụ thể. Người này cho biết Hiếu Nguyễn có gặp Thảo Tiên tại Milan (Ý) và tham dự show thời trang của thương hiệu Versace. Sau đó cả hai trở về London (Anh) vào ngày 23.2. Tuy nhiên, đại diện truyền thông của gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn khẳng định hai chị em ở hai căn hộ khác nhau. “Hiếu trở về London bận thi cử nên không gặp lại Thảo Tiên từ đó đến nay. Tính theo thời gian cách ly đến 13.3, Hiếu đã qua 19 ngày cách ly, sức khỏe tốt", anh cho hay.

Trước đó, hình ảnh Hiếu Nguyễn chụp cùng chị gái khiến dư luận thắc mắc

Ảnh: Chụp màn hình

Cũng theo đại diện truyền thông của Thảo Tiên, có một người quản lý đi cùng cô sang London. Tuy nhiên, người này chỉ gặp con gái ông Johnathan Hạnh Nguyễn vào ngày 24 và 25.2, trong khi Thảo Tiên gặp bệnh nhân số 17 vào ngày 27.2. Quản lý của Thảo Tiên về tới sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 2.3, tiến hành khai rõ với cơ quan y tế, đi khám bệnh, chụp hình phổi và không có vấn đề gì. Thậm chí, người này còn tiến hành tự cách ly 14 ngày và hiện tại sức khỏe vẫn tốt.
Trước đó, Thảo Tiên cũng có những chia sẻ sau khi về Việt Nam và tiến hành cách ly theo quy định. Cô cho biết không hề dễ dàng khi đối mặt với sự việc này và nói thêm: “Nhưng thật may mắn vì đã có sự động viên tinh thần của ba, má, gia đình, bạn bè và nhiều người yêu mến. Và trên hết vẫn là sự tận tâm chăm sóc của các bác sĩ, các anh chị điều dưỡng. Tiên sẽ cố gắng để không phụ lòng những người yêu mến và quan tâm đến Tiên. Tiên xin cảm ơn tất cả mọi người. Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người và chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ, Việt Nam chúng ta sẽ đẩy lùi được dịch bệnh”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.