Phản ứng của Tăng Thanh Hà sau khi Thảo Tiên bị cách ly

13/03/2020 11:47 GMT+7

Tăng Thanh Hà chia sẻ bức ảnh có thông điệp liên quan đến dịch bệnh Covid-19 sau khi em chồng Thảo Tiên bị cách ly tập trung.

Những ngày qua, thông tin Thảo Tiên trở về từ London (Anh) bằng chuyến bay riêng và phải tiến hành cách ly tập trung nhận được sự quan tâm của dư luận. Cùng thời điểm này, cư dân mạng chú ý đến phản ứng của Tăng Thanh Hà bởi cô được biết đến là chị dâu của người đẹp sinh năm 1997. Mới đây, diễn viên Bỗng dưng muốn khóc đăng tải dòng trạng thái liên quan đến dịch bệnh Covid-19 trên Instagram.
“Tất nhiên bạn có thể chống chọi lại với virus này. Nhưng bạn cũng có thể lan truyền nó cho người khác, những người không chắc sẽ khỏe mạnh được như bạn. Hãy lưu ý điều này", Tăng Thanh Hà viết. Đây được xem là động thái kêu gọi mọi người ý thức về sự lây lan dịch bệnh, đặc biệt là với những người xung quanh. Trước đó, khi Phillip Nguyễn đăng tải một hình ảnh tương tự trên Facebook, diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cũng bấm like như một cách ủng hộ.

Chia sẻ của diễn viên Bỗng dưng muốn khóc trên Instagram

Ảnh: Chụp màn hình

Trước đó, thông tin Thảo Tiên từng có mặt tại tuần lễ thời trang Milan và gặp gỡ với nữ bệnh nhân số 17 được dư luận quan tâm. Sau khi kiểm tra sức khỏe và tiến hành cách ly tại London (Anh), Thảo Tiên được gia đình đưa về Việt Nam bằng chuyến bay riêng. Sau đó, người đẹp sinh năm 1997 cũng có những chia sẻ trên Instagram, cho biết không dễ dàng để đối mặt với việc này.
Em chồng diễn viên Tăng Thanh Hà chia sẻ thêm: “Nhưng thật may mắn vì đã có sự động viên tinh thần của ba, má, gia đình, bạn bè và nhiều người yêu mến. Và trên hết vẫn là sự tận tâm chăm sóc của các bác sĩ, các anh chị điều dưỡng. Tiên sẽ cố gắng để không phụ lòng những người yêu mến và quan tâm đến Tiên. Tiên xin cảm ơn tất cả mọi người. Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người và chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ, Việt Nam chúng ta sẽ đẩy lùi được dịch bệnh”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.