Emily Hồng Nhung, Á hậu Thủy Tiên làm đại sứ quảng bá cho tỉnh Lai Châu

14/11/2022 07:36 GMT+7

Á hậu Thủy Tiên được UBND tỉnh Lai Châu vinh dự phong tặng danh hiệu Đại sứ du lịch Lai Châu nhiệm kỳ 2022 - 2023. Trong khi đó, Emily Hồng Nhung được phong tặng danh hiệu Đại sứ Sâm Lai Châu.

Emily Hồng Nhung và Á hậu Thủy Tiên góp sức phát triển du lịch Lai Châu

Quốc Lê

Mới đây, Hoa hậu Emily Hồng Nhung có chuyến công tác tại Tây Bắc để tham gia sự kiện Hội chợ sâm Lai Châu. Cô được UBND tỉnh Lai Châu trao danh hiệu đại sứ, giữ vai trò quảng bá sâm của tỉnh nhà đến với người dùng trong nước lẫn bạn bè quốc tế.

Emily Hồng Nhung diện chiếc váy đỏ, mang phom dáng đuôi cá. Thiết kế giúp cô tôn lên được vóc dáng thon thả, song vẫn phù hợp với một sự kiện trang trọng. Tại đây, Emily Hồng Nhung có dịp gặp gỡ, đọ sắc cùng Huỳnh Phạm Thủy Tiên. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trở thành đại sứ du lịch của tỉnh Lai Châu. Khoảnh khắc hai người đẹp gặp gỡ, đọ sắc khiến mọi người thích thú.

Hai người đẹp cùng đồng hành quảng bá du lịch tỉnh Lai Châu

Quốc Lê

Emily Hồng Nhung nói cô ấn tượng với vẻ đẹp nên thơ, hùng vĩ của rừng núi Lai Châu khi có dịp khám phá bản Thẳm, bản Lự… đồng thời cảm mến sự hiền hòa, chất phác của người dân nơi đây. Do đó, trong vai trò mới, cô sẽ nỗ lực hết mình để mang hình ảnh sâm Lai Châu đến gần với người dùng trong nước. Sắp tới, cô có chuyến công tác trong vai trò giám khảo tại một cuộc thi ở Malaysia. Emily Hồng Nhung xem đây là cơ hội để quảng bá sâm Lai Châu đến quốc tế.

Á hậu Thủy Tiên và Emily Hồng Nhung được UBND tỉnh Lai Châu gửi gắm vai trò quảng bá cho tỉnh

NVCC

Ban tổ chức hi vọng sâm Lai Châu và một số loại sâm quý khác sẽ trở thành "quốc bảo" của Việt Nam

btc

Dù bận rộn với công việc nghệ thuật cũng như kinh doanh song Emily Hồng Nhung vẫn tham gia các hoạt động thuộc Hội chợ sâm Lai Châu một cách nhiệt tình. Cô bày tỏ niềm cảm kích khi nhận được sự yêu quý, hiếu khách của bà con nơi đây.

Emily Hồng Nhung gửi lời cảm ơn đến các lãnh đạo và bà con đã tin tưởng, giao cho mình vai trò quan trọng này. “Tôi tin rằng Việt Nam sẽ nhanh chóng có một nền nông nghiệp sâm thịnh vượng phát triển từng ngày, từ đó giúp đời sống bà con người dân miền núi Tây Bắc ngày một tốt hơn”, cô chia sẻ.

Về phía Á hậu Thủy Tiên, cô bày tỏ dự định sẽ góp phần quảng bá và thúc đẩy hình ảnh du lịch Lai Châu qua các phương tiện mạng xã hội. Đem hình ảnh Lai Châu gần gũi, bình dị đến gần hơn thế hệ trẻ qua những vlog thú vị chia sẻ về du lịch, con người, văn hóa Lai Châu, cô hy vọng sẽ có cơ hội và điều kiện nhiều hơn để quay trở lại Lai Châu thực hiện sứ mệnh của một đại sứ du lịch.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.