Fan nóng lòng đợi kết phim 'Sơn hà lệnh'

23/03/2021 17:01 GMT+7

Chủ đề về cái kết của bộ phim đam mỹ cải biên Sơn hà lệnh (Thiên nhai khách) đang được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội . Hầu hết khán giả đều hi vọng tác phẩm sẽ kết thúc có hậu.

Sau một tháng “làm mưa làm gió”, Sơn hà lệnh cũng rục rịch nói lời tạm biệt với người xem. Dự kiến, những tập cuối cùng của phim sẽ phát sóng vào tối 23.3 trên nền tảng Youku. Trước "giờ G", ê-kíp liên tục cập nhật những hình ảnh cũng như video nhá hàng về cái kết của tác phẩm, càng khiến người hâm mộ thêm hào hứng.
Trên Weibo và các diễn đàn phim ảnh Trung Quốc, cộng đồng mạng không ngừng thảo luận xoay quanh về cái kết của Sơn hà lệnh. Phần lớn khán giả đều mong bộ phim sẽ đi đến kết thúc có hậu, hai nhân vật chính Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) với Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) có thể sống sót sau bao gian nan và hành tẩu giang hồ cùng nhau. Thậm chí, fan còn chia sẻ rầm rộ những hình ảnh vui vẻ của Ôn Khách Hành và Chu Tử Thư cùng lời “cầu khấn” cả hai sẽ được hạnh phúc cuối phim.

Người xem mong Ôn Khách Hành và Chu Tử Thư sẽ được hạnh phúc trọn vẹn ở cuối phim

ẢNH: WEIBO SƠN HÀ LỆNH

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người xem “kêu gào” xin biên kịch đừng “bẻ lái” phút chót, đẩy Ôn Khách Hành và Chu Tử Thư rơi vào cảnh chia ly ở tập kết thúc. Một số khán giả còn nói đùa sẽ tẩy chay không chỉ đoàn làm phim mà cả nền tảng Youku nếu Sơn hà lệnh có kết thúc buồn.
Gần đến giờ phát sóng tập cuối, mạng xã hội Weibo tràn ngập những dòng trạng thái hi vọng Sơn hà lệnh sẽ được “happy ending”. Fanpage phim tại Việt Nam và các fanpage showbiz Hoa ngữ cũng liên tục đưa ra dự đoán về kết thúc của tác phẩm.

Cung Tuấn và Trương Triết Hạn được săn đón sau Sơn hà lệnh

ẢNH: POSTER PHIM

Sơn hà lệnh là bộ phim truyền hình đam mỹ cải biên từ tiểu thuyết Thiên nhai khách của Priest. Được biết, để “lách” qua sự kiểm duyệt của cơ quan chức năng Trung Quốc, dự án này đã sửa yếu tố tình cảm nam - nam thành “tình tri kỷ”. Sơn hà lệnh được khen ngợi vẫn giữ những tinh túy của nguyên tác, đầu tư trang phục đẹp, bối cảnh hoành tráng và đậm chất giang hồ kiếm hiệp. Trên trang đánh giá phim Douban, tác phẩm được 8,6 điểm. Lượng dân mạng chấm 4 và 5 sao chiếm gần 90%.
Đặc biệt, hai nam chính Cung Tuấn và Trương Triết Hạn gia tăng lượng fan nhanh chóng. Nhan sắc chuẩn mỹ nam của cả hai cũng là yếu tố lớn giúp Sơn hà lệnh “lôi kéo” được đông đảo khán giả. Bộ đôi sáng bật khung hình mỗi khi xuất hiện. Khán giả còn kỳ vọng Trương Triết Hạn và Cung Tuấn sẽ tiến lên hàng nam thần cổ trang Hoa ngữ thế hệ mới sau Sơn hà lệnh.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.