Fanpage gần 340.000 lượt theo dõi của diễn viên Hồng Đăng 'biến mất'

03/07/2022 13:54 GMT+7

Sau khi khóa tài khoản cá nhân, fanpage gần 340.000 lượt theo dõi của diễn viên Hồng Đăng cũng đột nhiên 'biến mất' hôm 3.7.

Cả Facebook và fanpage cá nhân của diễn viên Hồng Đăng đều không còn tìm thấy

chụp màn hình

Theo ghi nhận, fanpage cá nhân với gần 340.000 lượt theo dõi của diễn viên Hồng Đăng đã biến mất. Nhiều người cố gắng truy cập thông qua các đường dẫn vào tài khoản này nhưng không có kết quả. Chưa rõ đây là động thái của nam diễn viên chủ động tránh né các bình luận trái chiều từ dân mạng hay fanpage của Hồng Đăng bị khóa vì lượng tìm kiếm, bình luận, báo cáo tiêu cực bất thường.

Trước đó vài ngày, mạng xã hội dậy sóng bởi thông tin hai nghệ sĩ Việt bị cáo buộc cưỡng hiếp tại Tây Ban Nha. Theo tờ Mirror, hai nghi phạm 37 và 42 tuổi được mô tả là hai diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Trùng hợp là thời điểm này, diễn viên Thương ngày nắng vềvà nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đang đi nghỉ dưỡng tại đảo Majorca (Tây Ban Nha). Bởi theo dõi trang cá nhân của cả hai nghệ sĩ này đều chia sẻ nhiều khoảnh khắc trong thời gian lưu lại châu Âu, thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng. Chính vì thế, vụ việc dấy lên nhiều tin đồn.

Thông tin về Hồng Đăng (phía trên) và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh liên tục bị truy cập và chỉnh sửa trên Wikipedia

chụp màn hình

Đến hiện tại, danh tính của bộ đôi nhạc sĩ, diễn viên vướng cáo buộc cưỡng hiếp vẫn chưa được tiết lộ. Cả Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đều chưa lên tiếng. Song trước đó vài ngày, Facebook có tích xanh của diễn viên Hồng Đăng đã biến mất. Điều này càng khiến cư dân mạng được dịp xôn xao, đồn đoán trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Ngoài những bàn tán, ý kiến trái chiều, một số tài khoản còn truy cập và liên tục chỉnh sửa thông tin của diễn viên Hồng Đăng trên Wikipedia. Cụ thể, các tài khoản mạng này cố tình muốn thêm một số thông tin chưa được kiểm chứng về nam diễn viên. Ngay sau đó, số khác đã truy cập để bỏ những thông tin này. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng gặp phải trường hợp tương tự trên Wikipedia. Dù vậy, cho đến hiện tại, trang thông tin của hai nhân vật này vẫn giữ được nội dung, không bị chỉnh sửa khác đi.

Vì sao chưa công bố danh tính hai nghệ sĩ Việt Nam bị tố cáo ở Tây Ban Nha?

Theo dữ liệu trên bảng xếp hạng của Google xu hướng, hai cái tên Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn liên tục được tìm kiếm nhiều. Theo thống kê trên Google thịnh hành ngày 3.7 thì các cụm từ: "Diễn viên Hồng Đăng", "Thương ngày nắng về", "Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh"... là những từ khóa tìm kiếm nhiều của dân mạng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.