Lớp băng giá phủ trên cây, cỏ khu vực đỉnh núi Fansipan

 /// Ảnh: Tiến Đạt

Mẫu Sơn rét 5,1 độ C, Fansipan có băng giá

0
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết do ảnh hưởng của khối không khí lạnh có cường độ mạnh, trong ngày 5.12, nhiều khu vực vùng núi phía bắc đã có rét đậm, rét hại.
Tuyết rơi trên đỉnh Fansipan sáng nay /// Ảnh Tiến Đạt

Mưa tuyết trắng trời Fansipan

0
Mưa đá, mưa tuyết liên tiếp xảy ra trên khu vực đỉnh núi Fansipan trong 2 ngày vừa qua, khi địa bàn tỉnh Lào Cai nằm sâu trong khối không khí lạnh.
 
Bạn sẽ phải leo lên những ngọn núi cao bằng mây giữa ẩm ướt và giá lạnh

Cô gái văn phòng xinh đẹp chinh phục Fansipan

0
Trước khi bắt đầu hành trình chinh phục Fansipan, điều tôi lo lắng nhất là 2 thứ: mưa rừng và vắt. Là con gái nên tôi cực kỳ sợ bị những con vật như vắt, đỉa, giun, rắn… bám vào người.
Dự báo, cuối tuần này, băng giá sẽ xuất hiện tại Fansipan /// Ảnh Minh Hằng

Mẫu Sơn rét 1,9 độ C

0
Sáng nay (24.11), chịu ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ tại khu vực miền núi phía Bắc tiếp tục giảm sâu, trong đó, Mẫu Sơn (Lạng Sơn) rét 1,9 độ C.
Băng giá xuất hiện sáng 31.10 tại đỉnh núi Fansipan /// Ảnh: Phan Hậu

Fansipan xuất hiện băng giá hiếm gặp

0
* Cảnh báo ATNĐ gây mưa lớn ở Nam bộ
Ngày 31.10, ông Lưu Minh Hải, Giám đốc Đài khí tượng thủy văn (KTTV) tỉnh Lào Cai, cho biết sáng sớm 31.10 đã ghi nhận băng giá xuất hiện trên nhiều cành cây, ngọn cỏ khu vực đỉnh núi Fansipan (H.Sa Pa, tỉnh Lào Cai). 
Phượt thủ Ngô Huy Hòa (Hachi8) - tác giả của cuốn cẩm nang phượt  "Bước chân Việt Nam - 4 cực 1 đỉnh" được nhiều bạn trẻ biết đến /// Ảnh: NVCC

Làm thế nào để leo đỉnh Fansipan an toàn?

0
Vụ phượt thủ người Anh Aiden Shaw Webb tử nạn trên đường chinh phục nóc nhà Đông Dương đã khiến không ít dân phượt lo lắng và đặt câu hỏi 'Làm thế nào để leo đỉnh Fansipan an toàn?'.
 
/form>