Final Fantasy 5 Pixel Remaster sắp ra mắt trên PC và thiết bị di động

01/11/2021 07:52 GMT+7

Steam mới đây vừa công bố ngày phát hành Final Fantasy 5 Pixel Remaster, theo đó tựa game sẽ có mặt trên PC và thiết bị di động trong vài tuần tới.

Loạt game Final Fantasy Pixel Remaster của Square Enix là một cách đáng ngạc nhiên và thú vị để trải nghiệm lại các tựa game cũ. 6 phần đầu tiên của nhượng quyền thương mại đã được làm lại, với tựa game mới nhất là Final Fantasy 4. Mặc dù có một số thiếu sót từ Final Fantasy 4 Pixel Remaster, nhưng đây là một game được đánh giá cao khi giữ lại mọi thứ từ bản SNES gốc. Đối với những người hâm mộ mong chờ bản làm lại sắp tới của Final Fantasy 5, họ không cần phải đợi lâu vì nó sẽ sớm ra mắt.

3 phần đầu tiên của những phiên bản làm lại của nhượng quyền thương mại nổi tiếng lâu đời này đều được phát hành cùng ngày, trong khi Final Fantasy 4 Pixel Remaster được phát hành một tháng sau đó. Những game này sắp có mặt trên cả PC và thiết bị di động, phiên bản Steam gốc của cả Final Fantasy 5 và 6 đã bị xóa khỏi cửa hàng để nhường chỗ cho những Pixel Remasters được cho là thành công hơn. Trong khi Steam đã xác nhận ngày phát hành của phần 5, thì thời gian phát hành của phần 6 vẫn chưa được đề cập.

Final Fantasy 5 đưa người chơi một lần nữa giải cứu thế giới khỏi thế lực của cái ác, vì chúng đã làm hỏng bốn viên Crystal giữ cân bằng trật tự thế giới, khi hợp nhất bốn thành viên trong nhóm trong nhiệm vụ của họ. Bao gồm kẻ lang thang Bartz Klauser, công chúa Lenna Charlotte Tycoon, Galuf Doe bị mất trí nhớ và tên cướp biển xinh đẹp Faris Scherwiz. Steam xác nhận rằng người chơi có thể bắt đầu cuộc hành trình với bốn người này vào ngày 11.11.2021.

Trò chơi này được xây dựng dựa trên hệ thống ATB Battle của phần trước, với nhiều cách kết hợp các kỹ năng với các dòng nhân vật khác. Tuy nhiên, một số tính năng chính của các tựa game Final Fantasy Pixel Remaster khác sẽ có mặt bao gồm các thiết kế pixel art được cập nhật nhằm mục đích giống nhất có thể với bản gốc, âm nhạc được giám sát bởi nhà soạn nhạc loạt game gốc Nobuo Uematsu và các chức năng chất lượng cuộc sống khác nhằm làm mượt mà trải nghiệm.

Các tài liệu khác đi kèm là các tính năng bổ sung, chẳng hạn như bản vẽ chi tiết mà người chơi có thể lướt qua, thư viện minh họa giới thiệu một số tác phẩm nghệ thuật được vẽ bởi họa sĩ kiêm nhà thiết kế gốc của Final Fantasy, Yoshitaka Amano. Người chơi có thể mua trước game này trên Steam hoặc di động với mức giảm giá 20% hoặc họ có thể mua toàn bộ cả 6 bản làm lại với giá giảm 22%, đi kèm với một số phần thưởng bổ sung như nhạc nền và hình nền.

Final Fantasy 5 Pixel Remaster phát hành ngày 11.11 trên di động và PC.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.