Ford Mustang Mach-E GT - xe điện có tốc độ nhanh nhất phân khúc

Gia Linh
Gia Linh
29/09/2020 22:48 GMT+7

Ford Mustang Mach-E GT chính thức trình làng thị trường châu Âu và bán ra từ cuối năm sau.

Ford Mustang Mach-E GT khi bán ra thị trường châu Âu sẽ là xe điện có tốc độ nhanh nhất trong phân khúc. Theo Ford, để đạt được điều này, Ford trang bị cho Mach-E GT động cơ kép tạo ra tổng công suất 458 mã lực và mô men xoắn 830 Nm. Với sức mạnh này, Ford Mustang Mach-E GT có thể tăng tốc lên 100 km/giờ từ vị trí đứng yên trong 3,7 giây, ngang với đối thủ trực tiếp Tesla Model Y. 

Ford Mustang Mach E có thiết kế kiểu SUV Coupe

Khách hàng đặt trước Ford Mustang Mach-E GT được hỗ trợ 5 năm sử dụng chuỗi sạc công cộng FordPass Charging Network với hơn 155.000 trạm sạc khắp lục địa già. Bên cạnh đó, người dùng cũng nhận được 1 năm sử dụng trạm sạc tốc tộ cao IONITY hoàn toàn miễn phí.
Dù vậy, cung cấp năng lượng cho xe sẽ là viên pin dung lượng 88 kWh có khả năng di chuyển trong quảng đường 500 km cho mỗi lần sạc đầy theo chu trình WLTP. Bản tiêu chuẩn của Ford Mustang Mach-E trang bị viên pin mở rộng tại thị trường này, cho khả năng di chuyển 540 km mỗi lần sạc đầy. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể sạc ở nhà để có quãng đường di chuyển tối đa. 

Khoang nội thất Ford Mustang Mach E đậm phong cách công nghệ điện hóa

Mustang Mach-E khi bán ra thị trường châu Âu sẽ được trang bị tiêu chuẩn hệ thống treo thích ứng MagneRide, mâm xe cỡ lớn 20 inch, phanh sơn đỏ cùng hai màu ngoại thất Grabber Blue và Cyber Orange. Bên trong xe, mẫu xe này trang bị màn hình cảm ứng kích thước 15,5 inch với độ phân giải HD, ghế Ford Performance và vô lăng bọc vật liệu Alcantara.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.