FPT Retail nâng cấp hệ thống trải nghiệm sản phẩm Apple

0 Thanh Niên Online

Sau 10 năm có mặt tại Việt Nam, hệ thống trải nghiệm các sản phẩm Apple chính hãng thuộc F.Studio by FPT vừa được nâng cấp không gian trải nghiệm to và hiện đại hơn thành dạng “Super Center".

Xuất hiện vào tháng 9.2012, F.Studio by FPT - trực thuộc FPT Retail - đã trở thành chuỗi cửa hàng ủy quyền đầu tiên của Apple tại Việt Nam, đạt chuẩn Apple toàn cầu.

FPT Retail nâng cấp hệ thống trải nghiệm sản phẩm Apple  - ảnh 1

F.Studio by FPT là hệ thống trải nghiệm các sản phẩm Apple chính hãng tại Việt Nam

t.l

Nhân sự kiện này, đại diện FPT Retail chính thức công bố, từ tháng 8.2022 công ty đã mở rộng để nâng tầm các khu trải nghiệm công nghệ đạt chuẩn Apple toàn cầu. Theo đó, 4 cửa hàng F.Studio by FPT tại số 121 Lê Lợi (quận 1, TP.HCM), số 141 Trần Não (quận 2, TP.HCM), số 137 Tô Ngọc Vân (Thủ Đức, TP.HCM) và số 269 Chùa Bộc (quận Đống Đa, Hà Nội) đã được nâng cấp trở thành F.Studio Super Center - nơi trải nghiệm Apple hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra, từ nay đến hết năm 2022, hệ thống sẽ tiếp tục mở rộng nâng tổng số cửa hàng F.Studio by FPT lên 50 trên toàn quốc. Động thái này khẳng định sự nâng tầm mạnh mẽ của hệ thống F.Studio by FPT với mong muốn mang đến cho khách hàng nơi trải nghiệm và mua sắm Apple đẳng cấp toàn cầu cả về không gian, sản phẩm và dịch vụ.

Được biết, các cửa hàng F.Studio Super Center có diện tích lớn hơn gấp đôi so với cửa hàng kiểu cũ và sở hữu thiết kế, bày trí theo chuẩn mới nhất của Apple. Các cửa hàng này hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để các tín đồ "táo khuyết" thoải mái trải nghiệm đầy đủ các sản phẩm mới nhất của Apple trong không gian đúng chuẩn cao cấp của Apple toàn cầu.

FPT Retail nâng cấp hệ thống trải nghiệm sản phẩm Apple  - ảnh 2

F.Studio by FPT được nâng cấp với không gian trải nghiệm rộng hơn

t.l

Trong thời gian tới, hằng tháng, F.Studio by FPT sẽ tổ chức các buổi workshop nhằm cung cấp thông tin cũng như giải đáp các thắc mắc của người dùng về tất cả sản phẩm của Apple, hệ điều hành iOS, macOS và các thủ thuật hữu ích khi sử dụng sản phẩm. Việc tổ chức workshop định kỳ nhằm giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt và sử dụng hết các công năng của sản phẩm cũng như được hưởng trọn vẹn các dịch vụ từ Apple.

Trong khuôn khổ tuần lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, hệ thống tung ưu đãi dành tặng khách hàng đến tham quan và mua sắm tại các cửa hàng F.Studio Super Center từ ngày 13 - 19.8.2022. Theo đó, 10 khách hàng đầu tiên mua iPhone 13 Promax 128 GB sẽ nhận ngay AirPods 2 trị giá 3,99 triệu đồng và ốp lưng iPhone 13 Promax chính hãng trị giá 1,59 triệu đồng, 20 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm Apple có hóa đơn trên 2 triệu đồng sẽ nhận thêm 1 AirTag, phụ kiện chính hãng giảm giá đến 80% khi mua kèm các sản phẩm Apple, các dòng máy iPhone 11 series và 12 series sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc Apple và thay miếng dán màn hình miễn phí.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iOS 16 gây sự cố hao pin cho iPhone

iOS 16 gây sự cố hao pin cho iPhone

Kể từ khi được phát hành, iOS 16 đã làm dấy lên nhiều vấn đề, và một trong số đó là nó làm tiêu hao pin của điện thoại nhanh hơn bình thường.