FPT Telecom tổ chức trung thu cho trẻ em toàn quốc

01/10/2020 08:06 GMT+7

Từ ngày 29.9 - 1.10, FPT Telecom tổ chức trung thu với nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa và trao tặng 3.000 phần quà cho các em nhỏ tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc.

Trung thu là lễ hội đặc biệt dành cho tất cả thiếu nhi. Các em không chỉ được vui chơi thỏa thích mà còn được tìm hiểu giá trị văn hóa dân tộc qua nhiều hoạt động ý nghĩa như ngắm trăng, phá cỗ, rước đèn trung thu, múa sư tử cùng các trò chơi dân gian. Cuộc sống phát triển hiện đại đã khiến cho những lễ hội truyền thống như Tết trung thu dành cho trẻ em đang dần bị phai nhạt. Thay vì phá cỗ, rước đèn và xem múa lân dưới trăng, rằm tháng tám với các em chỉ còn được thay thế bằng một ngày đi chơi, mua sắm...

“Vui hội Đêm trăng” do FPT Telecom tổ chức có rất nhiều hoạt động ý nghĩa như múa lân cùng các trò chơi dân gian...

Ảnh: CTV

Với mong muốn mang lại cho trẻ em khắp mọi miền một mùa trăng đúng nghĩa, Tết trung thu năm nay, FPT Telecom tổ chức cho các em nhỏ chương trình lễ hội đặc biệt “Vui hội Đêm trăng”. Chương trình được thực hiện với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ sôi nổi như: Múa lân, trò chơi dân gian, liên hoan văn nghệ các ca khúc về Tết trung thu, thiếu nhi tại 63 sân chơi FoxSteps trên khắp 59 tỉnh thành Việt Nam. Song song đó, 3.000 phần quà trung thu được dành tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, giúp các em có thêm động lực trong cuộc sống và vươn lên trong học tập.

... Ngắm trăng, phá cỗ, rước đèn trung thu

Ảnh: CTV

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch HĐQT FPT Telecom cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho cộng đồng. Năm 2019, 63 sân chơi FoxSteps đã được FPT Telecom xây dựng miễn phí cho trẻ em trên toàn quốc để thực hiện tâm nguyện ấy. 365 ngày qua, các cán bộ nhân viên của công ty vẫn thường xuyên quay lại sân chơi để thăm hỏi địa phương và kiểm tra thiết bị, đảm bảo cho việc vui chơi của các con được an toàn. Năm nay, 63 đêm hội trung thu được FPT Telecom đồng loạt tổ chức trên khắp cả nước chính là cơ hội để chúng tôi góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội”.

Không chỉ tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho các bé mà FTP Telecom còn trao 3.000 phần quà trung thu cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương

Ảnh: CTV

Năm 2019, với chiến dịch FoxSteps, 10.000 nhân viên FPT Telecom đã cùng nhau đi bộ liên tiếp trong 29 ngày hoàn thành 13 vòng trái đất với hơn 500 ngàn km. Chương trình đã thành công trong việc gây quỹ 7 tỉ đồng xây dựng sân chơi miễn phí cho trẻ em trên khắp 59 tỉnh thành toàn quốc.
Với không gian rộng rãi cùng nhiều hạng mục như: xích đu, cầu trượt, bập bênh... 63 sân chơi của chiến dịch FoxSteps do FPT Telecom khởi xướng, triển khai trên toàn quốc đã trở thành địa điểm bổ ích, lành mạnh để các em nhỏ vui chơi, vận động.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.