'Gala nhạc Việt' nhận kỷ lục chương trình Tết lớn nhất Việt Nam

24/11/2022 19:47 GMT+7

Sau 10 năm ra mắt và trở thành thương hiệu nhạc xuân quen thuộc của khán giả (2013 - 2023), Gala nhạc Việt vừa được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập và công nhận kỷ lục là “Thương hiệu sở hữu hệ thống sản phẩm âm nhạc Tết nhiều nhất Việt Nam.

Gala nhạc Việt là chương trình đại nhạc hội, được sáng lập bởi đạo diễn - nhà sản xuất Trần Thành Trung cùng ê-kíp T Production, với số đầu tiên phát hành vào đầu năm 2013.

Hồ Ngọc Hà

Đan Trường - Cẩm Ly

Đàm Vĩnh Hưng

t.p

Đến nay, Gala nhạc Việt có 16 số, được phát hành trên nhiều nền tảng: DVD, truyền hình, online; trong đó nổi bật là 10 chương trình đại nhạc hội Tết: Nhạc hội Tết Việt (2013), Hương sắc Tết Việt (2014), Xuân đất Việt, Tết quê hương (2015), Tết trong tâm hồn (2016), Chúc Tết mọi nhà (2017), Về nhà đón Tết (2018), Vui như Tết (2019), Tết 2020 (2020), Năm mới bình an (2021), Xuân về gieo hy vọng (2022).

Với tính chất đại nhạc hội, chương trình quy tụ đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như: Đan Trường, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Thủy Tiên, Trấn Thành, Minh Hằng, Bảo Thy, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Văn Mai Hương… Đặc biệt trong hàng trăm văn nghệ sĩ tham gia, Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành là 3 gương mặt tiêu biểu đã đồng hành cùng Gala nhạc Việt 10 năm qua, góp phần duy trì bản sắc Việt và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa về giá trị ngày Tết truyền thống đến những người con đất Việt.

Không chỉ biểu diễn, Hồ Ngọc Hà còn tham gia dẫn dắt và tung hứng duyên dáng cùng MC Trấn Thành

t.p

Và, qua hành trình 10 năm không ngừng nỗ lực sáng tạo, từ nội dung đến hình thức dàn dựng, đây chính là những lý do mang đến kỷ lục vừa được xác lập cho Gala nhạc Việt, khi sở hữu: gần 300 văn nghệ sĩ tham gia, hơn 110 ca khúc tết thuộc bản quyền của Gala nhạc Việt, hơn 180 bản nhạc xuân được sáng tác mới và hòa âm phối khí mới.

Gala nhạc Việt đã được khán giả dành tặng slogan: Thấy Gala nhạc Việt là thấy Tết

t.p

Cùng với Gala nhạc Việt, ê-kíp cũng sản xuất các MV, phim ngắn về chủ đề gia đình trong khoảng thời gian đẹp nhất và ý nghĩa nhất của một năm, gửi gắm thông điệp nhân văn về sự đoàn viên - sum họp, về giá trị văn hóa gia đình Việt khi tết đến xuân về.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.