Galaxy S24 series sẽ có giá 'hấp dẫn'

14/12/2023 14:20 GMT+7

Một tin vui cho người dùng quan tâm đến dòng Galaxy S24 năm sau chính là việc giá bán của chúng dự kiến sẽ tương đương tiền nhiệm mặc dù có nhiều tính năng mới.

Theo PhoneArena, điều này có nghĩa người dùng có thể mong đợi Galaxy S24 có giá khởi điểm 800 USD, trong khi Galaxy S24 Plus là 1.000 USD và Galaxy S24 Ultra là 1.200 USD. Động thái này của Samsung được cho là nhằm tận dụng tối đa sự phục hồi của thị trường smartphone để đạt doanh số nhiều hơn 10% so với năm ngoái, hoặc chính xác là hơn 33 triệu chiếc.

Galaxy S24 series sẽ có giá 'hấp dẫn' - Ảnh 1.

Có giá tương tự tiền nhiệm giúp Galaxy S24 series trở nên hấp dẫn hơn

REUTERS

Báo cáo trước đây cho biết Samsung sẽ không trang bị nhiều RAM hơn cho dòng Galaxy S24 so với phiên bản hiện tại do giá bộ nhớ tăng cao. Điều này xảy ra ngay cả khi các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) vốn yêu cầu nhiều RAM hơn.

Một cách khác mà Samsung lựa chọn để tiết kiệm chi phí là đưa chip nội bộ Exynos trở lại, thay vì dựa hoàn toàn vào chip Snapdragon giống như Galaxy S23 series, vốn chỉ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 2. Có vẻ như ở một số khu vực, Galaxy S24 và S24 Plus sẽ đi kèm chip Exynos 2400, trong khi toàn bộ thành viên Galaxy S24 Ultra đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 3. Phiên bản cao cấp nhất Galaxy S24 Ultra được đồn đại có camera tele 50 MP mới và màn hình phẳng, trong khi các mẫu tiêu chuẩn và Plus có thể được trang bị pin lớn hơn.

Các mẫu điện thoại mới của Samsung dự kiến cũng có nhiều tính năng AI, bao gồm dịch cuộc gọi theo thời gian thực, tính năng chỉnh sửa ảnh và hình nền AI đa dạng. Hiện vẫn chưa rõ liệu các tính năng này có giúp dòng sản phẩm cao cấp sắp tới vượt qua các đối thủ để trở thành điện thoại tốt nhất hay không.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.