Game mobile '12 triệu USD' Sunshine Days vừa ra mắt có gì hot?

Khương Duy
Khương Duy
12/09/2022 18:47 GMT+7

Netspeak Games cho biết họ đã kêu gọi được 12 triệu USD chỉ để hoàn thiện và ra mắt Sunshine Days.

Sunshine Days là game di động mô phỏng phiêu lưu, có lối chơi tương tự như Play Together, The Sims. Trò chơi đưa game thủ tới một ngôi làng nhỏ để bắt đầu một cuộc sống mới. Tại đây, bạn sẽ được tự do làm chủ cuộc sống của mình, tùy chọn trang phục yêu thích, thiết kế ngôi nhà, không gian phòng ốc, mua sắm các thiết bị yêu thích.

Game sở hữu mọi kỹ năng cần thiết phục vụ quá trình phát triển của nhân vật. Từ hệ thống tương tác với NPC, nhiệm vụ ngày, thu thập hoa quả, đánh bắt cá, mua sắm nhu yếu phẩm,.. Với đồ họa 3D đa sắc màu, sản phẩm không hề có giới hạn về lứa tuổi trải nghiệm.

Đặc thù bối cảnh trong Sunshine Days mang nhiều khác biệt so với các sản phẩm hiện nay. Nếu Play Together đánh mạnh vào sự hiện đại hóa, thì Sunshine Days tập trung vào các công việc ở miền quê, với những bí ẩn không ai biết trước trong rừng, núi, sông suối.

Trò chơi sở hữu nhiều tính năng có lợi cho game thủ, như khả năng Fast Travel, cho phép di chuyển nhanh hơn trong bản đồ, tính năng di chuyển đến mục tiêu nhiệm vụ chỉ với một lần nhấn, hệ thống Emoji biểu cảm vui nhộn. Trong bản cập nhật gần đây nhất, hàng loạt khu vực mới đã được thêm vào Sunshine Days, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng game thủ, mỗi khu vực tương ứng với rất nhiều nhiệm vụ, item, môi trường để tìm hiểu và giải quyết.

Ngoài ra, trò chơi cũng mở ra hàng loạt gian hàng riêng do chính người chơi làm chủ và bày bán. Qua đó, ngoài việc sống và làm việc trong thị trấn, bạn có thể chủ động hơn trong việc làm kinh tế. Yếu tố này khá phù hợp với những ai yêu thích kinh doanh, bán hàng, làm việc với những "con số".

Sunshine Days hiện đã có mặt trên cả App Store và Google Play, người chơi có thể download và trải nghiệm tương đối dễ dàng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.