Epic đưa ra những cáo buộc Apple đang lừa dối về hành vi độc quyền của mình  /// Ảnh: Reuters

Epic gọi Apple là nhà độc quyền và kẻ dối trá

0
Tại phiên tòa đang diễn ra giữa Epic và Apple, Epic đã yêu cầu thẩm phán Gonzalez Rogers đưa ra phán quyết rằng các điều khoản và điều kiện mà Apple buộc các nhà phát triển ứng dụng phải tuân theo là bất hợp pháp.
Google Maps đã quay trở lại Apple Watch sau khoảng 3 năm vắng bóng  /// Ảnh: Google

Google Maps chính thức trở lại Apple Watch

0
Sau bản cập nhật mới, Google Maps đã chính thức trở lại với Apple Watch, cung cấp cho người dùng khả năng chỉ đường và dự kiến thời gian đến.
Apple hy vọng các mã đăng ký sẽ mang lại lợi ích cho nhà phát triển lẫn người dùng  /// Ảnh: AFP

Mã đăng ký App Store ra mắt vào cuối năm nay

0
Apple đã công bố một loại ưu đãi mới trên App Store, nhằm cung cấp chiết khấu hoặc ưu đãi miễn phí cho những người đăng ký có thuê bao ứng dụng tự động gia hạn.
Cấm WeChat hoàn toàn sẽ làm hại các doanh nghiệp Mỹ  /// Ảnh: AFP

Mỹ đang cân nhắc lại lệnh cấm WeChat

0
Theo báo cáo của Bloomberg, các quan chức chính quyền cấp cao Nhà Trắng đã liên hệ với một số công ty Mỹ, bao gồm cả Apple, để trấn an rằng họ vẫn có thể kinh doanh với WeChat ở Trung Quốc.
Dòng mô tả "Apple sẽ thu 30% giá trị giao dịch" trên Facebook iOS và "Facebook không thu bất kỳ khoản phí nào" trên Facebook Android /// Ảnh: Facebook

Facebook công khai chỉ trích 'phí hoa hồng App Store' của Apple

0
Facebook đã trở thành công ty mới nhất phản đối việc Apple tính phí mua hàng trong ứng dụng, qua đó gián tiếp đứng cùng chiến tuyến với Epic, Spotify và chủ sở hữu Tinder trong cuộc chiến chống độc quyền với Apple.
Facebook đang đứng cùng "chiến tuyến" với Microsoft nhằm lên án chính sách App Store của Apple /// Ảnh chụp màn hình

Facebook và Microsoft lên án chính sách App Store của Apple

0
Microsoft và Facebook là hai công ty công nghệ lớn bày tỏ thái độ lên án các chính sách App Store của Apple. "Táo khuyết" một lần nữa lại đứng trước mũi dùi của dư luận chống độc quyền.
/form>