Game nhập vai 3D Traha Infinity đồ họa khủng lên kế hoạch ra mắt

25/12/2021 13:31 GMT+7

Bản Traha Infinity được cải tiến và tối ưu cho nền tảng di động nhưng không đánh mất sự hoành tráng của bản gốc.

Traha Infinity – tựa game MMORPG cho di động đang được phát triển, do Moai Games phát hành dự kiến vào nửa đầu năm 2022.

Tuy nhiên mới chỉ có thông tin về việc trò chơi sẽ ra mắt tại Hàn Quốc, chưa rõ chi tiết về việc phát hành thị trường quốc tế. Điều này đồng nghĩa người chơi không biết tiếng Hàn sẽ gặp trở ngại nếu muốn trải nghiệm sớm trò chơi này do các bản phát hành nội địa không có ngôn ngữ khác.

Traha Infinity sẽ được xây dựng bằng đồ họa 3D, nâng cấp nhân vật, tối ưu hơn cho các thiết bị di động, hứa hẹn trải nghiệm mãn nhãn hơn.

Hồi tháng 4.2019, phiên bản Traha đã được Nexon (Hàn Quốc) phát hành và nhanh chóng đạt được sự ủng hộ của game thủ xứ Kim Chi, vươn lên vị trí thứ 2 về doanh thu trong năm.

Trong bản Infinity vẫn là thế giới quan, câu chuyện, bối cảnh của Traha 200 năm trước. Người chơi sẽ có cơ hội khám phá lục địa Listania “hoành tráng” hơn bao giờ hết.

Tin vui cho game thủ là hiện tại hãng phát hành đang để ngỏ khả năng phát hành toàn cầu nếu phiên bản ra mắt tại Hàn Quốc mang về những kết quả tích cực.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.