Capcom cảnh báo nạn giả mạo mời truy cập sớm Resident Evil Village

0 Thanh Niên Online
Capcom mới đây đã kêu gọi các game thủ nên cảnh giác với các email lừa đảo mời truy cập sớm để chơi Resident Evil Village.
Đầu năm nay nạn giả mạo lời mời truy cập sớm đã xảy ra với Far Cry 6 beta, và giờ đây Resident Evil Village đã trở thành nạn nhân. Mới đây Capcom đã khuyến cáo người dùng về những dấu hiệu đáng lo ngại mà họ nên đề phòng khi nhận được email liên quan đến trò chơi. Theo đó, người chơi nên xoá ngay lập tức những email lừa đảo liên quan đến lời mời truy cập sớm.
Capcom cảnh báo nạn giả mạo mời truy cập sớm Resident Evil Village - ảnh 1
Điều đặc biệt quan trọng là game thủ cần nhận thức được những trò gian lận khi thử nghiệm beta Resident Evil 8 trong quá khứ. Như đã đề cập trước đó, một vụ lừa đảo tương tự đã xảy ra vào năm ngoái, với "lời mời" tham gia phiên bản thử nghiệm Far Cry 6 được gửi đến các Youtuber. TheRadBrad đã phát hiện ra vụ lừa đảo và đưa ra cảnh báo cho những người nổi tiếng khác và cảnh báo rằng các email giả mạo Ubisoft đã ghi lại màn hình của người chơi và đánh cắp mật khẩu và tiết lộ thông tin cá nhân khác.
Capcom cảnh báo nạn giả mạo mời truy cập sớm Resident Evil Village - ảnh 2
Capcom đã phải vật lộn với tin tặc trong những tháng gần đây khi dữ liệu nhạy cảm về các nhân viên và dự án của công ty bị rò rỉ trực tuyến. Thông tin về Resident Evil Village cũng bị rò rỉ vào đầu năm nay, khi các phân đoạn của những trận đánh trùm của tựa game bị tiết lộ. Hiện trò chơi vẫn đang trên đà phát hành vào cuối tháng 5 này, khi loạt game một lần nữa quay trở lại góc nhìn thứ nhất được giới thiệu lần đầu trong Resident Evil 7.
Capcom cảnh báo nạn giả mạo mời truy cập sớm Resident Evil Village - ảnh 3
Cốt truyện của trò chơi xoay quanh việc trở lại nhân vật chính Ethan Winters, người bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu để cứu con gái của mình sau khi cô bị bắt cóc bởi Chris Redfield. Có vẻ như cựu anh hùng lần này sẽ đóng một vai phản diện, khi Winters chiến đấu chống lại ma cà rồng, người sói, phù thủy và hơn thế nữa để cứu đứa con của mình. Phần tiếp theo dường như là một sự tôn vinh đối với Resident Evil 4, mang lại bối cảnh làng quê cùng sự trở lại của NPC thương nhân được gọi là Công tước. Nhìn chung, đây có vẻ là một cú hit tiềm năng khác đối với Capcom, dự kiến đây sẽ là một trong những tựa game thành công nhất nhất trong lịch sử của họ.
Resident Evil Village sẽ ra mắt trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X vào ngày 7.5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm