Đồ công nghệ xưa rồi, thể thao điện tử nay còn quảng cáo mỹ phẩm L’Oréal

0 Thanh Niên Online
Quảng cáo đồ công nghệ xưa rồi, ngày nay thể thao điện tử đã bắt đầu quảng cáo mỹ phẩm.
Quảng cáo đồ công nghệ xưa rồi, ngày nay thể thao điện tử đã bắt đầu quảng cáo mỹ phẩm. Bạn chưa tin ư? Nhưng đó là sự thật.
Đồ công nghệ xưa rồi, thể thao điện tử nay còn quảng cáo mỹ phẩm L’Oréal - ảnh 1
Theo thông tin từ tờ Esport Insider, công ty Úc Chiefs Esports Club đã ký hợp tác chiến lược với nhãn hàng L’Oréal Paris Men Expert cho chiến dịch 6 tháng cuối năm 2020 trong đó mỹ phẩm nam giới của hãng sẽ được quảng cáo đến người chơi của Chiefs Esports Club.
Hoạt động khởi đầu của hợp đồng này thông qua việc tặng quà và tổ chức giải đấu của Chiefs Esports Club.
Đồ công nghệ xưa rồi, thể thao điện tử nay còn quảng cáo mỹ phẩm L’Oréal - ảnh 2
Đại diện phát ngôn của Chiefs Esports Club cho hay game thủ thường hay chơi game đêm khuya vì vậy chúng tôi cho rằng sản phẩm của L’Oréal Paris Men Expert hoàn toàn phù hợp với môi trường thể thao điện tử và chúng sẽ giúp các game thủ trở nên thơm tho và tươi mới. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với một thương hiệu uy tín và kỳ vọng điều này sẽ mang lại lợi ích cho game thủ.
Đồ công nghệ xưa rồi, thể thao điện tử nay còn quảng cáo mỹ phẩm L’Oréal - ảnh 3
Đây không phải là lần đầu tiên L’Oréal Paris Men Expert hợp tác trong lĩnh vực thể thao điện tử, trước đây nhãn hàng đã tài trợ cho giải đấu hạng nhất của Trung Quốc cho game Liên minh huyền thoại. Mặt khác, Chiefs Esports Club cũng đã từng hợp tác với Marvel, HyperX, Menulog, Bond University, Red Bull, AOC và Mwave Australia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm