Hé lộ trích đoạn của Attack on Titan phiên bản điện ảnh

0
Sau truyện tranh và bộ phim hoạt hình chuyển thể, những gã khổng lồ man rợ của Attack on Titan sẽ càn quét sân chơi điện ảnh bằng hai bộ phim Live – Action được ra mắt trong năm 2015.


Những hình ảnh Live Action đầu tiên của Attack on Titan

Attack on Titan nổi lên như một hiên tượng truyện tranh trên toàn thế giới, riêng tại sân nhà Nhật Bản, bộ truyện tranh đình đám này đã vượt mặc nhiều đối thủ sừng sỏ để trở thành thương hiệu bán chạy thứ 2 – sau One Piece. Tuy nhiên, cái ranh giới nhất nhì này đang cực kỳ mỏng manh, và hứa hẹn sẽ có có màn “đổi ngôi” bởi trong khi One Piece đang có dấu hiệu chậm chân, thì Attack on Titan vẫn đang giương cờ công phá sang cả những lĩnh vực khác!

Hé lộ trích đoạn của Attack on Titan phiên bản điện ảnh 

Attack on Titan - Hiện tượng toàn cầu. (Ảnh: Pinterest)

Theo đó, chúng ta đã có game và phim hoạt hình Attack on Titan. Cả hai đều xuất sắc về chất lượng nghệ thuật lẫn giá trị thương mại. Đó cũng là lý do người hâm mộ đang vô cùng chờ đợi bộ phim Live – Action người đóng, được hoạch định sẽ ra mắt trong năm nay. Hiện tại, những hình ảnh đầu tiên nhất của bộ phim này đã được hé lộ trong một chương trình truyền hình tại Nhật Bản.

Bên cạnh trích đoạn vừa được hé lộ, các fan của tuyệt phẩm truyện tranh này hiện đang đứng ngồi không yên bởi một thông tin gây sốt hồi tuần qua: hãng phim Sony Pictures đăng ký hàng loạt tên miền có liên quan đến Attack on Titan. Tất nhiên, vẫn còn quá sớm để có thể đưa ra kết luận từ những sự kiện này.

Nếu bạn chưa biết

Hé lộ trích đoạn của Attack on Titan phiên bản điện ảnh

Hãy đọc, xem Attack on Titan ngay khi có cơ hội! (Ảnh: Hoạ sĩ Rechiran, từ Deviant Art)

Attack on Titan kể về một thế giới giả tưởng có bối cảnh khá giống Châu Âu thời trung cổ. Tuy nhiên, thế giới ấy lại đầy rẫy những gã khổng lồ man rợ và hoang dã, tồn tại chỉ với một mục đích duy nhất: săn lùng loài người để “măm măm”. Loài người buộc phải ẩn mình sau những bức tường cao hàng chục mét, sống trong sợ hãi từng ngày. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi đến một ngày kia, bức tường tưởng như bất khả xâm phạm ấy bị đánh sập...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chơi game giúp gia tăng trí thông minh

Chơi game giúp gia tăng trí thông minh

Một nghiên cứu gần đây cho thấy chơi game có tác động tích cực đến trẻ em vì chúng có nhiều khả năng được cải thiện chức năng não và nhận thức khi trưởng thành. Điều thú vị là niềm đam mê với game không mất đi theo tuổi tác, vì 65% người Mỹ trưởng thành nói rằng họ chơi game thường xuyên.