Nhạc của Eminem sẽ xuất hiện trong EA Sports UFC 4

0 Thanh Niên Online
EA mới đây vừa công bố nhạc nền của EA Sports UFC 4 bao gồm các bài hát của các nghệ sĩ nổi tiếng như Stormzy, Eminem và Run The Jewels.
Nhạc nền của EA Sports UFC 4 đã được EA tiết lộ với sự góp mặt của những tên tuổi lớn như Eminem, J. Cole và Stormzy. EA đã đều đặn chia sẻ thêm thông tin về game, giới thiệu các video giới thiệu chế độ nghề nghiệp EA Sports UFC 4 trước khi phát hành vào tuần tới.
Một số bài hát đáng chú ý là "Roulette" của Machine Gun Kelly, "Routine" của Wale (ft. Rick Ross & Meek Mill), và "Godzilla" của Eminem (feat. Juice WRLD). Đáng chú ý là giống như lời nguyền Madden NFL mà một số người cho rằng ảnh hưởng đến các nghệ sẽ cover, lời nguyền Eminem là một giả thuyết cho rằng các võ sĩ MMA bước ra với nhạc nền là bài hát của Eminem có nhiều khả năng thua cuộc. Đó là một sự lựa chọn đáng ngạc nhiên cho nhạc game, nhưng vì bài hát quá nổi tiếng nên rất ít người chơi có thể bỏ qua.
Nhạc của Eminem sẽ xuất hiện trong EA Sports UFC 4 - ảnh 1
Các nghệ sĩ chính khác trong nhạc nền EA Sports UFC 4 là Run The Jewels và Stormzy. Bài "goonies vs. E.T." và "holy calama***" của Run The Jewels có mặt khiến bộ đôi hip hop trở thành nghệ sĩ duy nhất được có nhạc xuất hiện trong game 2 lần. "Audacity" (ft. HEADIE ONE) của Stormzy cũng nằm trong danh sách nhạc game, khiến nó trở thành bài hát được yêu thích nhất đối với các tựa game thể thao sau khi xuất hiện trong đoạn giới thiệu trò chơi NBA 2K21 mới.
Nhạc nền có thể giống như một phần nhỏ trong trải nghiệm EA Sports UFC 4. Các tính năng như xếp hạng nhân vật có thể được coi là quan trọng hơn. Tuy nhiên, khi dành hàng giờ đồng hồ chơi UFC thì game thủ có lẽ sẽ rất vui vì đội ngũ phát triển có gu âm nhạc tốt như vậy.
EA Sports UFC 4 phát hành ngày 14.8 trên PS4Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.