Rộ tin đồn Grand Theft Auto Online cập nhật bản đồ thành phố Liberty và Niko Bellic

0 Thanh Niên Online
Một người từng tung tin đồn về Grand Theft Auto khá chính xác trong quá khứ mới đây vừa tuyên bố rằng các bản cập nhật GTA Online trong tương lai sẽ tập trung vào Liberty City.
Trong khi game thủ lo lắng rằng Rockstar Games đang tiến hành một dự án mới thì Grand Theft Auto Online vẫn là con gà đẻ trứng vàng đến nỗi không có gì ngạc nhiên khi hãng vẫn phát hành nội dung mới cho nó. Và có vẻ như nội dung Grand Theft Auto Online có thể sẽ trở nên thú vị hơn một chút trong tương lai gần, nếu như tin đồn này đáng tin cậy.
Tin đồn này bắt nguồn từ một tài khoản Reddit là markothemexicam, người đã rò rỉ chính xác tin tức GTA Online trong quá khứ. Cụ thể hơn, markothemexicam đã dự đoán chính xác thông báo về cổng Grand Theft Auto 5 trên PS5 theo thông tin một người bạn cùng phòng đã từng làm việc tại Rockstar Games trước rời khỏi công ty. Rõ ràng, người bạn cùng phòng đó đã nói rằng một bản cập nhật GTA Online lớn được lên kế hoạch vào tháng 12 và sẽ có Liberty City là một địa điểm mới để khám phá.
Liberty City không chỉ sẽ xuất hiện trên Grand Theft Auto Online, mà các nhân vật Grand Theft Auto 4 quen thuộc cũng sẽ xuất hiện. Nếu tin đồn là đúng, game thủ có thể mong đợi sự trở lại được chờ đợi từ lâu của nhân vật chính GTA 4 Niko Bellic và người anh em lập dị của Niko, Roman Bellic, với giọng của diễn viên lồng tiếng Michael Hollick.
Rộ tin đồn Grand Theft Auto Online cập nhật bản đồ thành phố Liberty và Niko Bellic - ảnh 1
Mặc dù markothemexicam đã đúng về cổng GTA 5 PS5, nhưng game thủ đừng trông đợi quá nhiều, vì việc Rockstar Games đưa GTA 5 lên các hệ máy console thế hệ tiếp theo là một xu hướng, và vì vậy có thể họ đã đoán đúng và đang tận dụng sự tin tưởng đó đó để đưa ra tin đồn giả mạo.
Tuy nhiên, nếu họ đang nói sự thật thì game thủ sẽ sớm có câu trả lời vào cuối năm nay.
Grand Theft Auto 5 hiện đã có mặt trên các nền tảng PC, PS3, PS4, Xbox 360Xbox One, các phiên bản PS5 và Xbox Series X cũng đang được phát triển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.