Bản mod của GTA 5 sẽ giúp bạn... biến hình thành cá voi xám

0
Nếu bạn đã chán việc quậy phá trong thành phố thì bản mod này sẽ giúp bạn tìm lại cảm hứng bằng việc biến thành cá voi để... "khiêu vũ" qua từng con phố.

Những chuyện tưởng chừng như không thể xảy ra trong đời sống luôn được đưa vào thế giới trò chơi điện tử (video game), nhưng nhân loại sẽ "choáng" thế nào khi nhìn thấy một chú cá voi xám rơi từ trên trời xuống?

Thành viên Youtube - Merfish đã sử dụng phần mềm Script Hook để thay đổi skin nhân vật trong GTA Vtạo ra đoạn video thú vị về chú cá voi "vui vẻ", "nhảy múa" qua từng con phố và tất nhiên không quên để lại... một số hậu quả cho người đi đường.


Biến thành cá voi và "quẩy" tưng bừng trong GTA V

Nếu bạn muốn bắt tay vào chỉnh sửa GTA V, thì Script Hook là công cụ "bé xinh" nhưng rất là hữu dụng để thực hiện điều đó. Nhằm giúp người xem "mãn nhãn" hơn, Thanh Niên Game xin giới thiệu đến bạn đọc một số video thú vị sử dụng Script Hook trong GTA V.


Hô phong, hoán vũ trong GTA V


Biến thành mèo, chó và cả chim


Bạn thấy ngựa lái xe hơi bao giờ chưa?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.