Chế độ chơi mạng của Terraria có mặt trên thiết bị di động

0
Theo thông báo từ 505 Games và Re-Logic thì Terraria đã đạt mốc doanh số 3 triệu bản trên PC. Ngoài ra chế độ chơi mạng của trò chơi cũng xuất hiện trên điện thoại di động.

Chế độ chơi mạng của Terraria có mặt trên thiết bị di động - ảnh 1

Trên các hệ điều hành iOS và Android, người chơi có thể kết nối chơi cùng nhau hoặc trực tiếp thi đấu với tối đa 4 người chơi khác trên các thiết bị di động trong cùng khu vực qua sóng Wi-Fi. Bản nâng cấp này cũng bao gồm các phần vá lỗi và cho phép người chơi trực tiếp ném bỏ vật phẩm từ thùng đồ của mình.

Trong tuần này, các phiên bản của Terraria trên PlayStation 3 và Xbox 360 cũng sẽ được cập nhật cho kịp với phiên bản trên PC. Người chơi các bản trên console giờ đây sẽ có thêm hàng chục vật phẩm và công thức mới, bao gồm 2 bộ giáp, các nguồn sáng và các loại vật liệu xây dựng mới. Đồng thời, 20 loại quái vật, 8 loại zombie và 6 biến chủng của mắt quỷ cũng sẽ góp mặt trong bản nâng cấp này.

Terraria sẽ có mặt trên Windows Phone 8 trong thời gian tới, trong khi bản cập nhật hoàn chỉnh 1.2 sẽ đến với hệ console vào năm sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.