EA hé lộ thông tin về Titanfall 3

0 Thanh Niên Online
Electronic Arts đã hé lộ khả năng Titanfall 3 sẽ ra mắt trong tương lai.
Trong hội nghị báo cáo chính quý 1 năm 2020, Electronic Arts đã hé lộ khả năng Titanfall 3 sẽ ra mắt trong tương lai.
Titanfall 2 ra mắt vào năm 2016 được giới phê bình đánh giá cao cộng thêm việc Respawn thành công trên Steam, không có gì đáng ngạc nhiên khi ra mắt phần 3. hội nghị tài chính quý 1 năm 2020, giám đốc tài chính Blake Jorgensen của EA đã hé lộ phần tiếp theo của Titanfall sẽ ra mắt trong tương lai, sau thành công chưa từng có của Apex Legends. Thông tin này vẫn chưa được xác nhận, nhưng tin tức này vẫn khiến giới game thủ phấn khích.
EA hé lộ thông tin về Titanfall 3 - ảnh 1
Người đồng sáng lập của Respawn Entertainment - Vince Zampella đã đề cập rằng Titanfall 2 lẽ ra phải bán chạy hơn khi ra mắt, không có gì ngạc nhiên khi EA có thể đang tìm cách mang lại luồng gió mới cho game.
Tương lai của Titanfall ra sao vẫn chưa được biết và gần đây Respawn mới chỉ đề cập rằng Titanfall 3 sẽ không được tiếp tục phát triển. Nhưng với những thông tin được tiết lộ, phần 3 có thể đang trong giai đoạn lên ý tưởng và lập kế hoạch, và đây là một tin tuyệt vời cho game thủ.
Titanfall 2 hiện có trên các nền tảng PC, PS4 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.