Game thủ trụ của Ubisoft ra mắt sớm

0
Mighty Quest for Epic Loot là tựa game thủ trụ miễn phí do Ubisoft phát hành, đã có mặt trên hệ thống Steam thông qua chương trình Early Access.

Game thủ trụ của Ubisoft ra mắt sớm - ảnh 1

Trong The Mighty Quest for Epic Loot, người chơi sẽ xây dựng các pháo đài và tấn công lãnh địa của kẻ thù.

Mặc dù đây là một tựa game miễn phí, nhưng nếu ai muốn được chơi sớm sẽ phải mua 1 trong 4 gói được đưa ra. Các gói The Chunk of Change Knight Pack và The Chuck of Change Archer Pack đồng giá 19,99 USD, tặng kèm những vật phẩm độc đáo. Gói The Mage Legit Fan Pack có giá 39,99 USD sẽ tặng thêm phụ kiện “làm đẹp” của các anh hùng và nhiều thứ khác, trong khi gói The High Roller Pack với giá 99,99 USD sẽ tặng thêm nhiều phụ kiện cũng như mở rộng kho đồ.

Trưởng phòng sản xuất Quentin Gallet cho biết: “Chúng tôi đang rất trông chờ vào phản ứng từ phía cộng đồng Steam.”

Các bạn quan tâm có thể xem thêm thông tin về trò chơi tại trang chủ của trò chơi: https://www.themightyquest.com/en/welcome

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.