Heroes of the storm giới triệu trailer “Kerrigan”

0
Cùng thưởng thức các kỹ năng của nữ hoàng tộc Zerg (Starcraft) trong game MOBA Heroes of the storm của hãng Blizzard.

Heroes of the storm giới triệu trailer “Kerrigan”

“Queen of Blades” Kerrigan một trong 18 vị anh hùng (đã tiết lộ) trong game MOBA Heroes of the storm của hãng Blizzard. Mới đây, nhà phát triển đã tung ra một đoạn trailer mô tả các kỹ năng của nhân vật này trong game. Đây cũng là đoạn trailer chính thức thứ 2 của game này. Chúng ta hãy cùng xem:

Trong đoạn phim, chúng ta có thể thấy, với bộ càng sắc nhọn khổng lồ trên lưng, Kerrigan sẽ là một đấu thủ cực kỳ đáng gờm trong các pha cận chiến. Hơn nữa, cô còn có thể triệu hồi quái vật Ultralisk (binh chủng hạng nặng của chủng tộc Zerg trong Starcraft – TNG) để hỗ trợ mình.

Heroes of the storm giới triệu trailer “Kerrigan”

Heroes of the storm là câu trả lời của hãng Blizzard cho thị trường game MOBA, vốn đang bị “thống trị” bởi 2 tên tuổi lớn là Liên minh huyền thoạiDota 2. Tuy nhiên, đối tượng game thủ mà Blizzard muốn hướng đến là các game thủ “casual”. Hiện game đang trong giai đoạn thử nghiệm Alpha.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).