Những điều bạn cần biết về The Witcher 3: Wild Hunt

0
Cùng điểm qua những điểm đặc sắc của 'bom tấn" The Witcher 3: Wild Hunt và những bật mí thú vị có thể bạn chưa biết về tựa game này.

The Witcher 3: Wild Hunt đã chính thức ra mắt game giới vào ngày 19.5 vừa qua trên các hệ máy: PC, PS4 và Xbox One. Ngay lập tức, trò chơi đã nhận được hàng loạt những điểm số cao ngất từ các trang tin game uy tín. Vậy điều gì đã làm nên sự hấp dẫn của The Witcher 3: Wild Hunt? Cốt truyện của trò chơi cụ thể là gì? Thời lượng của game dài bao lâu? v.v.

Rất nhiều những câu hỏi về game sẽ được Thanh Niên Game giải đáp và gửi đến các bạn qua đoạn video sau đây.

 

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.