Rò rỉ thông tin Resident Evil 8 sẽ có battle royale

0 Thanh Niên Online
Một số thông tin quan trọng của Capcom đã bị rò rỉ sau một vụ tấn công của tin tặc, bao gồm kế hoạch về ngày phát hành của Resident Evil 8.
Capcom gần đây là nạn nhân của một vụ hack lớn, theo đó thông tin cá nhân của nhân viên và các dự án sắp tới của công ty bị đánh cắp và rò rỉ trên mạng. Theo nhiều nguồn tin, tựa game mang đến thành công của Capcom - Resident Evil sẽ ra mắt bản Resident Evil 8 vào năm 2021 trên các hệ máy chơi game hiện tại cũng như PlayStation 5 và Xbox Series X. Thông tin rò rỉ còn cho thấy ngày phát hành Resident Evil 8 sẽ rơi vào khoảng tháng 4 năm 2021.
Tuy nhiên, game thủ có thể trải nghiệm thử Resident Evil 8 trước thời điểm ra mắt vào tháng 4.2021. Một bản demo của Resident Evil 8 đang được thực hiện, mặc dù không rõ khi nào sẽ hoàn thành. Capcom đã sử dụng các bản demo để tạo hiệu ứng tuyệt vời trong quá khứ, với bản demo Resident Evil 7: Beginning Hour đã gây được tiếng vang cho tựa game, vì vậy các game thủ rất háo hức mong chờ bản demo của Resident Evil 8 thành hiện thực.
Rò rỉ thông tin Resident Evil 8 sẽ có battle royale - ảnh 1
Một thông tin quan trọng khác về Resident Evil 8 là tựa game có thể nhận được bổ sung chế độ nhiều người chơi theo phong cách battle royale. Dự án được gọi nội bộ là "Project Highway / Village Online" có thể sẽ là một bản phát hành hoàn toàn độc lập hoặc cũng có thể sẽ được phát hành cùng với Resident Evil 8 theo cách tương tự Resident Evil: Resistance gắn liền với bản remake của Resident Evil 3.
Resident Evil 8 không phải là dự án Resident Evil duy nhất được đề cập trong vụ rò rỉ lớn của Capcom. Ngoài ra còn có thông tin về Resident Evil 4 Oculus Quest cũng đang được phát triển. Có thể cổng Resident Evil 4 VR sẽ dựa trên bản remake của Resident Evil 4 hoặc phiên bản gốc của RE4.
Rò rỉ thông tin Resident Evil 8 sẽ có battle royale - ảnh 2
Giả sử thông tin rò rỉ về ngày phát hành Resident Evil 8 là chính xác thì có lẽ thông tin này sẽ được xác nhận trong vòng sáu tháng tới hoặc lâu hơn, vì vậy các game thủ sẽ phải chờ đợi thông tin chính thức từ Capcom.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.