Sau CR7, Sơn Tùng M-TP có nhân vật trong game Free Fire

0 Thanh Niên Online
Người chơi Free Fire và fan hâm mộ sẽ được trải nghiệm không chỉ nhân vật mới, Skyler mà còn rất nhiều vật phẩm trong game mang đậm cá tính của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP.
Free Fire - game sinh tồn của Garena vừa ra thông báo chính thức về việc Sơn Tùng M-TP sẽ là nhân vật Việt Nam đầu tiên, nối tiếp các tên tuổi đình đám đã ra mắt người hâm mộ trong năm vừa qua như Chrono, được xây dựng trên nguyên mẫu của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo hay nhân vật K, bản sao của D.J hàng đầu thế giới KSHMR… Sự hợp tác này đánh dấu lần đầu tiên một nhân vật được lấy nguyên mẫu từ nghệ sĩ Việt.
Nằm trong dự án hợp tác này, người chơi Free Fire và fan hâm mộ sẽ được trải nghiệm không chỉ nhân vật mới, Skyler mà còn rất nhiều vật phẩm trong game mang đậm cá tính của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP.  Cụ thể, Skyler, nhân vật sẽ ra mắt vào ngày 05.02 được xây dựng dựa trên hình mẫu của nam ca sĩ. Theo như hình ảnh 3D được công bố, nhân vật của Sơn Tùng sẽ bám sát nguyên mẫu về phong cách, trang phục đến giọng nói của chính nam ca sĩ này.

Trong nỗ lực giúp tựa game Free Fire trở nên gần gũi với người chơi ở từng quốc gia hơn bao giờ hết, cái bắt tay với Sơn Tùng M-TP để cho ra mắt nhân vật mang dấu ấn riêng của nghệ sĩ tài năng này hứa hẹn mang thêm nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi, cũng là cầu nối mang Việt Nam tới với người chơi toàn cầu của tựa game di động có lượt tải TOP 1 thế giới trong năm 2020.

Sau CR7, Sơn Tùng M-TP có nhân vật trong game Free Fire - ảnh 1

Ngoài ra, việc hợp tác cùng tựa game di động phổ biến nhất thế giới - Free Fire cũng đánh dấu điểm phát triển mới của Sơn Tùng M-TP trong thế giới game. Sự kết hợp giữa Sơn Tùng M-TP và Free Fire được xem là đầy triển vọng, tiếp thêm nhiều cảm hứng mới mẻ cho người chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.