SteelSeries Stratus: tay cầm không dây hỗ trợ hoàn hảo iOS 7

0
Hãng SteelSeries vừa công bố Stratus, thiết bị tay cầm không dây hỗ trợ hệ điều hành iOS được thiết kế dành riêng cho các smartphone và tablet "Quả táo".

SteelSeries Stratus: tay cầm không dây đầu tiên hỗ trợ hoàn hảo iOS 7

(Ảnh: CultofMac)

Kết nối thông qua Bluetooth, Stratus bao gồm 4 nút lệnh, 4 nút vai (L/R), 2 cần gạt analog và phím điều hướng D-Pad. Chiếc tay cầm này cũng có bộ đệm bọc với 2 màu trắng/ đen.

Theo lời hãng sản xuất gaming gear danh tiếng SteelSeries, rất nhiều tựa game di động đã ra mắt hỗ trợ chiếc tay cầm này trên các thiết bị chạy hệ đều hành di động mới nhất của Apple - iOS 7. Ngoài ra, 4 người sử dụng 4 tay cầm Stratus có thể cùng chơi một tựa game trên cùng một máy, với các màu đèn LED khác nhau để phân biệt lượt điều khiển của ai. Stratus có thời lượng pin lên đến 10 giờ chạy liên tục và có thể sạc qua cổng USB trong vòng 2 giờ.

SteelSeries Stratus: tay cầm không dây đầu tiên hỗ trợ hoàn hảo iOS 7

(Ảnh: BGR)

Được biết, tay cầm Stratus hiện đã tương thích với các đời máy iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, iPad Mini, iPad Air, iPad 4th Gen, iPod Touch thế hệ 5.

Trailer giới thiệu tay cầm không dây Stratus:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.