'Game của năm' Sekiro: Shadows Die Twice sắp tung bản cập nhật miễn phí

1 Thanh Niên Online
Tựa game Sekiro: Shadows Die Twice đã giành nhiều giải thưởng danh giá như Giải trò chơi của năm, Game hành động / phiêu lưu hay nhất.
Sekiro: Shadows Die Twice là một tựa game phiêu lưu hành động được phát triển bởi FromSoftware và được xuất bản bởi Activision. Trò chơi kể về hành trình báo thù của một shinobi có tên là Wolf, theo đó anh ta trả thù một gia tộc samurai đã tấn công và bắt cóc lãnh chúa của anh ta. Tựa game đã giành nhiều giải thưởng danh giá như Giải trò chơi của năm, Game hành động / phiêu lưu hay nhất (2019).
'Game của năm' Sekiro: Shadows Die Twice sắp tung bản cập nhật miễn phí - ảnh 1
Sekiro: Shadows Die Twice sắp tung bản cập nhật phiên bản miễn phí lớn nhất của năm trong tuần sau. Bản cập nhật bổ sung chế độ đánh trùm theo kiểu boss-rush, skin mới, và tính năng quay lại các đoạn phim ngắn. Đây là bản cập nhật gần nhất kể từ một năm rưỡi trước, đặc biệt là bản cập nhật này sẽ phát hành vào ngày 29.10 đồng thời sẽ miễn phí cho tất cả những người đã sở hữu game.
'Game của năm' Sekiro: Shadows Die Twice sắp tung bản cập nhật miễn phí - ảnh 2
Tính năng lưu lại các đoạn phim ngắn có thời lượng lên đến 30 giây là cảnh quay trong game mà game thủ có thể chia sẻ với bạn bè. Các chế độ đánh trùm mới có tên là Reflections of Strength trong đó game thủ có thể đấu lại một lần nữa với những con boss mà họ đã hạ gục trước đó, và Gauntlets of Strength là các thử thách đánh trùm mà người chơi phải đánh bại trong một lần duy nhất.
'Game của năm' Sekiro: Shadows Die Twice sắp tung bản cập nhật miễn phí - ảnh 3
Sekiro: Shadows Die Twice là tựa game đã làm nên tên tuổi của FromSoftware, được đánh giá là một tựa game rất khó; đối với nhiều người, đây sẽ là trò chơi khó nhất mà họ từng chơi.
Nếu bạn đã thử qua Sekiro: Shadows Die Twice, hãy chia sẻ trải nghiệm của mình với chúng tôi tại phần bình luận nhé!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
viet dang

viet dang

Tiếc là không có bản mở rộng , không sao 👍

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.