Game nhập vai giả tưởng VR Demeo tung trailer ấn tượng

0 Thanh Niên Online

Demeo là một tựa game nhập vai giả tưởng mới từ Resolution Games trên nền tảng thực tế ảo vừa tung trailer ra mắt.

VR là một phân khúc khó chinh phục của thị trường game, nhưng điều đó không ngăn cản các nhà phát triển khám phá tiềm năng của công nghệ này. Một số nhà nghiên cứu tin rằng sẽ có tới 45 triệu người sử dụng thiết bị VR vào năm 2025, vì vậy đây là một tiềm năng rất lớn. Resolution Games đã trở đang phát triển một game nhập vai giả tưởng mới có tên là Demeo trên nền tảng VR.
Demeo muốn giữ bản sắc của game nhập theo đó đưa người chơi thực hiện các nhiệm vụ xuyên qua các ngục tối nguy hiểm và dựa vào tinh thần đồng đội để tồn tại. Đoạn trail của Demeo đã trình diễn một cách xây dựng nhân vật cùng với các yếu tố giả tưởng quen thuộc. Trò chơi là phần tiếp theo từ tác phẩm trước của Resolution, giống như tựa game đấu tay đôi Blaston sẽ có mặt trên các nền tảng Oculus Quest, Rift, cũng như Steam.
Giám đốc điều hành của Resolution Games - Tommy Palm nhận định "game trên máy tính đang chứng kiến sự phục hưng muộn màng" khi có nhiều người lần đầu biết đến và tham gia Dungeons & Dragons. Palm tiếp tục nói rằng "điều thực sự khiến Demeo thành công là sự hợp lực mà người chơi sẽ khám phá khi họ cùng nhau chinh phục một thứ gì đó". Tinh thần đồng đội độc đáo là điều mà công ty hy vọng sẽ truyền tải trong tựa game mới.
VR vẫn đang tìm chỗ đứng và vẫn có những rắc rối pháp lý tiềm ẩn như trường hợp của Facebook và Oculus. Nhưng công nghệ mới liên tục ra đời và sự phát triển của game đang diễn ra mạnh mẽ với các tựa game như Demeo sẽ được phát triển vào năm 2021.
Demeo sẽ ra mắt trên Oculus Quest, Rift và Steam vào năm 2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.