Tựa game dựa trên bối cảnh phim The Walking Dead: Onslaught sắp ra mắt bản VR

0 Thanh Niên Online
Tin tức về việc ra mắt The Walking Dead: Onslaught đã thu hút được sự chú ý của nhiều người trong cộng đồng game thủ.
Trong quá khứ, The Walking Dead đã có phần thành công trong ngành game, đặc biệt là với loạt game TellTale. Mặc dù vậy, trải nghiệm VR mới của The Walking Dead: Onslaught khiến nhiều người tò mò về gameplay cũng như cốt truyện của game.
Tựa game dựa trên bối cảnh phim The Walking Dead: Onslaught sắp ra mắt bản VR - ảnh 1
Mặc dù đây không phải là game VR theo chủ đề Walking Dead đầu tiên được tạo ra, tuy nhiên Onslaught dường như có chiều sâu hơn. Trong The Walking Dead: Onslaught, người chơi sẽ xây dựng lại Alexandria, một trong những cộng đồng những người sống sót trong The Walking Dead. Trong game người chơi sẽ có nhiệm vụ tìm nguồn cung cấp tài nguyên nhằm hỗ trợ những người sống sót khác và xây dựng các công trình mới trong Alexandria, cũng như cải tiến cho các công trình hiện có khác. Trong số tất cả các game Walking Dead sắp ra mắt, có vẻ như game này chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi cảm giác tự chủ hơn.
Tựa game dựa trên bối cảnh phim The Walking Dead: Onslaught sắp ra mắt bản VR - ảnh 2
Điều thú vị hơn nữa là game này sẽ lấp đầy khoảng trống về thời gian giữa mùa 8 và mùa 9 của bộ phim truyền hình cùng tên và sẽ mang đến cái nhìn sâu sắc về số phận của Rick Grimes.
Kể từ khi Onslaught lần đầu tiên được công bố, nhiều người trong cộng đồng game thủ đã ngay lập tức bị thu hút. Kiểu chiến đấu và tính linh hoạt của game trông tương tự như Half-Life Alyx và giờ đây, lối chơi có cấu trúc phức tạp hơn ngoài việc tiêu diệt zombie, có vẻ như game chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu game này có dẫn đến bất kỳ loại kết cục ấn tượng nào hay không.
The Walking Dead: Onslaught ra mắt vào ngày 29.9 trên các nền tảng HTC Vive, Oculus Rift, PlayStation VR và Valve Index.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.