Tựa game nhập vai Chrono Odyssey tung trailer hoành tráng

0 Thanh Niên Online
Mới đây nhà phát triển Hàn Quốc NPIXEL vừa công bố Chrono Odyssey, một tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) với chủ đề giả tưởng không gian - thời gian hoành tráng và điều đó hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.
Mới đây nhà phát triển Hàn Quốc NPIXEL vừa công bố Chrono Odyssey, một tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) với chủ đề giả tưởng không gian - thời gian hoành tráng và điều đó hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Dự án này trước đây được gọi là “Project S” theo đó tập trung nhiều vào chủ đề không gian thời gian và cũng sẽ mở rộng thông sang các hình thức giải trí khác tiểu thuyết, truyện tranh và nhiều dự án khác.
Tựa game nhập vai Chrono Odyssey tung trailer hoành tráng  - ảnh 1
Tựa game sẽ mang đến một thế giới rộng lớn với những câu chuyện nhập vai với đồ họa chân thực, theo đó là câu chuyện và cuộc hành trình của các thành viên trong tổ chức Idraiginn, kẻ đã tuyên chiến với 12 vị thần. Về hệ thống trò chơi, sẽ có hệ thống nhiệm vụ đồ sộ và vũ trụ rộng lớn của tựa game sẽ có các bản đồ “vượt thời gian và không gian”. Các trận chiến sẽ đầy hành động và các ngục tối sẽ được tạo ngẫu nhiên, vì vậy người chơi cần phải có chiến lược sắc bén để chiến thắng.
Tựa game nhập vai Chrono Odyssey tung trailer hoành tráng  - ảnh 2
Một chi tiết thú vị là dự án sẽ có âm nhạc của Cris Velasco, một nghệ sĩ đã từng làm việc với các series như God of War, StarCraftOverwatch. Chrono Odyssey đã được phát triển từ năm 2019 và sẽ ra mắt trên nhiều nền tảng như máy console, PC và thiết bị di động chưa rõ là iOS hoặc Android.
Tựa game hứa hẹn này sẽ chỉ ra mắt vào năm 2022, nhưng game thủ có thể tham gia thử nghiệm dự kiến sẽ bắt đầu vào năm 2021. Hiện chưa có thông tin chi tiết về nền tảng hoặc khu vực sẽ thử nghiệm.
Bạn nghĩ gì về đoạn trailer? Chrono Odyssey có hấp dẫn đối với bạn không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.