Gần 2.500 tân khoa tốt nghiệp ĐH RMIT

Gần 2.500 tân khoa tốt nghiệp ĐH RMIT

11/04/2024 17:28 GMT+7

ĐH RMIT Việt Nam vừa tổ chức mừng khóa sinh viên tốt nghiệp lớn nhất từ trước đến nay, với số lượng đến gần 2.500 tân khoa.

Hơn 2.450 tân khoa Khóa 2024 đã kết thúc hành trình học tập tại RMIT. Trong đó, hơn 1.040 tân khoa từ các ngành Cử nhân Kinh doanh là nhóm sinh viên tốt nghiệp lớn nhất, tiếp theo là chương trình Cử nhân Digital Marketing (344) và Cử nhân Truyền thông (Truyền thông chuyên nghiệp) (238). Chương trình Cử nhân Sản xuất phim kỹ thuật số cũng chào đón lứa sinh viên tốt nghiệp đầu tiên kể từ kỳ tuyển sinh vào đầu năm 2020.

Nhóm sinh viên tốt nghiệp lớn nhất từ trước đến nay của Đại học RMIT Việt Nam đã mừng thành tựu đạt được tại các buổi lễ diễn ra ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội mới đây

Nhóm sinh viên tốt nghiệp lớn nhất từ trước đến nay của Đại học RMIT Việt Nam đã mừng thành tựu đạt được tại các buổi lễ diễn ra ở TP.HCM và Hà Nội mới đây

Năm nay, trường còn có nhóm tân khoa hoàn thành các chương trình cao học lớn nhất từ trước đến nay với tổng số 163 tân khoa tốt nghiệp các ngành Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Cấp quản lý), Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế và Thạc sĩ Thương mại toàn cầu.

Điểm nổi bật của lễ tốt nghiệp năm nay là phần trao bằng Tiến sĩ Danh dự cho doanh nhân người Úc gốc Việt có tầm nhìn xa trông rộng, ông Jimmy Phạm. Ông Jimmy Phạm đã nhận bằng Tiến sĩ Danh dự ngành Kinh doanh tại buổi lễ diễn ra ở cơ sở Nam Sài Gòn của trường.

Nhà sáng lập doanh nghiệp xã hội đầu tiên tại Việt Nam – KOTO (Biết một, dạy một), ông Jimmy Phạm đã được trao bằng Tiến sĩ Danh dự ngành Kinh doanh của Đại học RMIT

Nhà sáng lập doanh nghiệp xã hội đầu tiên tại Việt Nam – KOTO (Biết một, dạy một), ông Jimmy Phạm đã được trao bằng Tiến sĩ Danh dự ngành Kinh doanh của Đại học RMIT

Bằng Tiến sĩ Danh dự được trao cho những cá nhân có mối liên hệ đặc biệt với Đại học RMIT, hoặc đóng góp to lớn cho giáo dục bậc cao hoặc cho cộng đồng lớn hơn. Người được vinh danh còn thể hiện được rằng họ đồng hành với những giá trị cũng như nét văn hóa của RMIT.

Năm 1999, ông Jimmy sáng lập doanh nghiệp xã hội của Việt Nam – KOTO (Biết một, dạy một). Với sứ mệnh đem đến cho các bạn trẻ khốn khó và kém may mắn cơ hội tham gia chương trình đào tạo nghiệp vụ nhà hàng-khách sạn toàn diện kéo dài hai năm, KOTO hiện đã thay đổi cuộc đời của hơn 1.700 cá nhân, giúp các em có thể tự nuôi sống bản thân và giúp đỡ gia đình cũng như cộng đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.