Garena Free Fire đầu tư mạnh vào các hoạt động sinh viên nửa đầu năm 2022

Kim Chao
Kim Chao
05/04/2022 15:16 GMT+7

Chuỗi hoạt động đồng hành cùng sinh viên các trường đại học được tổ chức ở rất nhiều tỉnh thành khác nhau trên khắp cả nước

Vừa qua, Garena Free Fire đã công bố sự trở lại của chuỗi hoạt động sinh viên gắn liền với các trường đại học trên khắp cả nước ở giai đoạn nửa đầu năm 2022. Sau nhiều lần phải tạm hoãn do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, sự trở lại của chuỗi hoạt động sinh viên Free Fire hứa hẹn sẽ tạo nên rất nhiều sự kiện bùng nổ cùng những cuộc so tài kịch tính.

Từ giữa tháng 4.2022, các hoạt động sinh viên do Garena Free Fire tổ chức tại các trường đại học sẽ chính thức được khởi động. Chuỗi hoạt động sinh viên của Garena Free Fire nhận được sự đồng hành của SAC - Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.Hồ Chí Minh trong suốt thời gian tổ chức. Với kinh nghiệm từng trợ giúp rất nhiều hoạt động học sinh, sinh viên, sự đồng hành của SAC với chuỗi sự kiện sinh viên Free Fire chắc chắn sẽ tạo nên những giây phút đáng nhớ và gắn kết nhất cho bất cứ ai tham gia.

Theo dự kiến, có tới 12 tỉnh/thành phố lớn trên cả nước với rất nhiều điểm trường đại học, cao đẳng, sẽ được chọn làm địa điểm tổ chức các hoạt động ngày hội sinh viên của Free Fire. Một điểm trường nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được chọn để trở thành nơi đầu tiên khởi động cho toàn bộ các hoạt động sinh viên của Free Fire. Hàng loạt các phần quà hấp dẫn cùng khả năng tương tác, gắn kết với những người bạn mới có chung niềm đam mê là những gì các bạn sinh viên có thể nhận được từ các hoạt động sinh viên của Free Fire.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.