Gấu của Team Flash chính thức giải nghệ

0 Thanh Niên Online

Đội trưởng dày dặn kinh nghiệm của Team Flash chính thức nói lời chia tay sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp sau nhiều năm.

Gấu (Phạm Hồng Quân) từng gắn bó với Team Flash 4 năm và là người đội trưởng được các thành viên khác kính trọng, không chỉ bởi số tuổi lớn hơn mặt bằng chung mà còn bởi kinh nghiệm cũng như cách cư xử. Mới đây, Team Flash chính thức thông báo chia tay thành viên kỳ cựu này.

Gấu của Team Flash chính thức giải nghệ - ảnh 1

Trong bài đăng trên trang chủ của đội, Team Flash gọi Gấu là “đội trưởng vĩ đại của Liên Quân Việt Nam”. Thông báo cũng cho biết Gấu sẽ nghỉ thi đấu để tập trung cho sự nghiệp livestream, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng cho các dự án khác của Team Flash trong tương lai, tuy nhiên cụ thể vẫn chưa được công bố. Nhưng chắc chắn một điều anh vẫn là thành viên của đội tuyển.

Đây là một tin không quá bất ngờ cho những người hâm mộ Team Flash nói riêng và cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam nói chung. Gấu là một trong những tuyển thủ lớn tuổi nhất còn thi đấu chuyên nghiệp hiện nay, nhưng cũng đã bước qua giai đoạn đỉnh cao, ở bên kia sườn dốc sự nghiệp. Bên cạnh đó, Team Flash cũng đang tiến hành trẻ hóa đội hình với nhiều thay đổi và các nhân tố mới triển vọng.

ProE, tuyển thủ thi đấu ở vai trò Trợ thủ trong Team Flash cũng đăng đàn và dành những lời kính trọng cho đàn anh và là người đồng đội của mình trong thời gian dài. “Cuộc sống đôi khi phải chấp nhận sự thật. Nhưng gặp nhau chúng ta vẫn có gì để đó nhìn lại, trò chuyện về những thời kỳ huy hoàng, vấp ngã cùng nhau. Tạm biệt người anh của em, chúc anh trên con đường mới thành công hơn. Respect anh FL Gấu”, ProE chia sẻ trên trang cá nhân.

Như vậy, Gấu là cái tên tiếp theo trong số những tuyển thủ Liên Quân Mobile hàng đầu thế giới nói lời chia tay kể từ đầu năm 2022. Trước anh, “thần rừng” số 1 thế giới Neil của Đài Bắc Trung Hoa cũng chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp vì lý do sức khỏe.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm